Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Cười thả ga với 5 vị tướng troll nhất LMHT

| 29/08/2015 17:45 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Troll không hẳn là phá hoại, đơn giản là bạn cần một chút thời gian để giải trí với những người bạn của mình, và những vị tướng dưới đây sẽ giúp bạn tối ưu hoá điều đó.

Teemo

Teemo từ trước tới nay luôn là một trong những vị tướng nổi tiếng với khả năng “bóp” cả hai đội. Đi đường khá ổn, bộ chiêu thức khó chịu và đặc biệt là nội tại có khả năng tàng hình luôn khiến cho Teemo trở thành hiểm hoạ tiềm tàng, đôi khi còn lớn hơn cả Kha'zix, giống như trong Videos dưới đây vậy:

Shaco

Gã hề quỷ quyệt có khả năng cướp rừng từ rất sớm và kiểm soát đường đi với những hộp hề đầy khó chịu. Không chỉ có lượng sát thương đồn được từ nội tại cũng như bộ chiêu thức mà khi lên được cấp độ 6, bạn sẽ luôn phải đi một chống 2. Cố gắng đón đầu Shaco đã là một quyết định khó khăn, cố gắng truy đuổi hắn ta trong rừng còn là một quyết định khó khăn hơn, khó khăn tới mức...dại đột.

Hãy thử xem anh chàng tinh quái trong clip dưới đây đã troll kẻ địch với Shaco bằng cách nào nhé.

Bard

Chiêu cuối có tác dụng tương đương như một chiếc đồng hồ cát trên diện rộng và còn có thể đóng băng trụ khiến Bard trở thành mẫu tướng băng trụ khá tốt. Chưa kể, Hành Trình Kì Diệu giúp tạo ra một con đường rất dài, đôi khi tốt, đôi khi lại không. Điểm quan trọng nhất chính là khả năng ước lượng và tính toán, và với những người chơi Bard không chuyên, vị tướng này thuộc loại dễ troll, dễ nát.

Le Blanc

Le Blanc trong tay Faker với những pha hack não, Le Blanc của Hai với khả năng đảo đường toàn diện hay Le Blanc với Xpeke và những pha split pushing đã thành thương hiệu. Tất cả họ, và cả những người chơi không chuyên, đều không thể phủ nhận sức mạnh của Bông Hồng Đen không chỉ đến từ sát thương, mà còn là khả năng troll...vô hạn.

Leblanc của Siv HD nổi tiếng với những pha troll...vỡ bụng:

Alistar

Nếu Bard được đánh giá 7 điểm trong khả năng “bóp” thì Alistar chắc chắn không bao giờ dưới 8. Có lẽ không cần phải bàn nhiều về vị tướng cực trâu cùng lượng hiệu ứng không chế vượt trội này nữa rồi. Hãy cùng trải nghiệm và cảm nhận đi thôi....

theo gamen

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận