Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Cựu thành viên Team SoloMid sẽ trở lại đấu trường LMHT

T.B | 16/10/2014 17:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Mới đây, thông tin cựu thành viên của Team SoloMid - AD carry Shan "Chaox" Huang - sẽ trở lại đấu trường Liên Minh Huyền Thoại sau khi có quãng thời gian tập luyện cùng những người đồng đội mới trong màu áo CompLexity đã được tiết lộ.

Nguồn tin này được cung cấp từ những người thân cận với đội tuyển do vậy độ chính xác của nó là khá cao. Trước đó, đội tuyển đến từ Bắc Mỹ cũng đang ráo riết tìm người thay thế vị trí AD mà Robert “ROBERTxLEE” Lee bỏ trống khi rời khỏi nhóm.

Cựu thành viên của TSM - Shan "Chaox" Huang.

Vào tháng 6 năm ngoái, Huang đã quyết định giã từ sự nghiệp thi đấu của mình nhưng rồi lại muốn quay trở lại vì một vài lý do. Tháng 10 năm 2013, Huang đã truyền đạt nguyện vọng muốn được trở lại thi đấu đỉnh cao thế nhưng anh cũng đã phải vật lộn để có thể tìm được một đội ngũ thích hợp đáp ứng đủ yêu cầu của mình. Anh đã có thời gian ngắn làm đầu tàu cho Team Coast nhưng không đi đến đâu. Tháng 5 năm 2014, Huang đã có một cơ hội đến với Curse Academy thế nhưng mọi thứ hoàn toàn sụp đổ khi chính đội này cũng đang vướng vào những rắc rối nội bộ không đáng có. Sau đó, anh quyết định thử sức mình ở vị trí huấn luyện với Team Coast một lần nữa và đến tháng 7 này anh rút lui, một lần nữa khát vọng được thi đấu trong anh lại cháy lên.

Anh khao khát được cống hiến những trận đấu đỉnh cao.

Hiện nay, anh đang đứng trong một cuộc chiến ba bên để đoạt lấy vị trí AD trong hàng ngũ CompLexity với sự cạnh tranh của Trevor "Stixxay" Hayes (đang thi đấu cho Denial eSports.West) và Joshua "Impactful" Alan Mabrey (trước đây chơi cho Curse Academy). Các thành viên và những người lãnh đạo đều đang tìm hướng giải quyết nhanh chóng để có thể lựa chọn ra một người chiến đấu cùng họ trong giải NA Expansion Tournament sắp tới.

Và theo nguồn tin thân cận với CompLexity thì dường như Huang đã nắm chắc vị trí này trong tay:

"Stixxay là một game thủ tài năng nhưng hiện anh ấy còn đang vướng vào việc học. Còn trong các bài luyện tập thì Chaox đã tỏ ra nổi trội hơn so với Impactful do vậy gần như chắc chắn anh ta sẽ được chọn vào vị trí này."

Chaox cùng đội ngũ CompLexity vẫn chưa chính thức lên tiếng song chúng ta cũng nên hy vọng anh sẽ được thi đấu với niềm đam mê của mình và cống hiến những trận đấu đỉnh cao đến với người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại.

T.B

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận