Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Jay “sinatraa” Won đã dính chấn thương ở vùng mắt do bị băng kháng lực đập vào trong buổi tập gym vào hôm qua (15/10), Theo Sinatraa, sự việc không diễn biến nghiêm trọng và có vẻ như anh đang trong quá trình hồi phục.

Cựu MVP Overwatch League hiện đã chuyển sang thi đấu VALORANT từ ngày 29/4 đã cập nhật tình hình của bản thân trên tài khoản Twitter cá nhân.

Mắt bên phải của tôi bị một dải băng kháng lực đập vào rất mạnh khiến tôi phải đi cấp cứu vì không nhìn thấy gì trong khoảng ba tiếng”, sinatraa viết. “Thật may mắn vì dù võng mạc có rất nhiều vết trầy, bầm tím và tụ máu nhưng họ (bác sĩ) nói rằng tôi rất có thể sẽ bình phục trong một hoặc hai tuần.

sinatraa đã gặp sự cố không may trong phòng tập

Thông tin thêm trên Twitter, sinatraa cho hay anh đã cố gắng cuộn tròn băng kháng lực chịu được 50 pound (hơn 22 kg) nhưng đáng tiếc là nó đã trượt khỏi chân và văng lên mặt.

Những người đồng đội và đồng nghiệp ở cả hai bộ môn Overwatch lẫn VALORANT đều đã bày tỏ sự cảm thông với sinatraa.

San Francisco Shock, tổ chức từng cùng sinatraa vô địch OWL, cùng Andrej “babybay” Francisty và Corey Nigra, hai players của team VALORANT trực thuộc FaZe Clan, đã chúc anh sớm hồi phục.

Trong khi đó, người đồng đội trong màu áo Sentinels, Jared “zombs” Gitlin, lại có cách động viên tinh thần rất thú vị.

Không ai mong muốn mình gặp chấn thương cả. Đặc biệt là với game thủ chuyên nghiệp, đau mắt có thể hủy hoại sự nghiệp của họ dù đang ở trên đỉnh cao.

Rất may mắn là sinatraa không gặp chấn thương nghiêm trọng và nhiều khả năng player sinh năm 2000 sẽ sớm trở lại trạng thái khỏe mạnh trong ít tuần nữa.

Trong một năm thi đấu cả Overwatch lẫn VALORANT, sinatraa vẫn vinh dự nằm trong danh sách đề cử Vận động viên Esports PC Xuất Sắc Nhất Năm của The Game Awards 2020

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận