Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chỉ hai tuần sau khi Blizzard công bố sẽ bổ sung D.Va vào HotS, vị tướng trong Overwatch giờ đã hiện diện trên máy chủ thử nghiệm (Public Test Realm – PTR) – và kỹ năng của cô nàng có vẻ như rất khỏe khoắn.

D.Va phù hợp với vai trò Ranged Warrior trong HotS, với khả năng cơ động cùng độ “trâu bò” tốt cũng như hai phong cách chơi tồn tại song song, khi D.Va solo hoặc ngồi trong cỗ máy mang tên MEKA. Có vẻ như Blizzard đã tạo ra một nhân vật để cho người chơi HotS thỏa sức sáng tạo trong phiên bản 2.0.

Đoạn video tâm điểm dưới đây mô tả sơ lược về những ưu điểm của D.Va trong HotS như khả năng mở đầu giao tranh, cơ động, sát thương theo thời gian và rất khó bị hạ gục. Kỹ năng của D.Va khuếch đại những điểm mạnh đó và chúng tương tự như phiên bản gốc trong Overwatch.

D.Va có lối chơi gần như tách biệt hoàn toàn khi cô có hay không trong bộ trang phục MEKA. Ở “Mech Mode” (kết hợp cùng MEKA), D.Va cơ động và chống chịu tốt hơn. Trong khi “Pilot Mode” (khi D.Va nhảy ra khỏi MEKA), cô nàng đương nhiên là mỏng manh hơn nhưng lại có khả năng gây sát thương tầm xa với khẩu súng lục trứ danh.

Nó khá là tương tự trong Overwatch, nhưng có vẻ như D.Va đang mạnh mẽ và phù hợp hơn với lối chơi trong HotS.

Gamer (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận