Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Đã tìm ra bí kíp khắc chế Sniper dành cho các Tanker trong Đột Kích

Kun | 13/11/2016 00:02 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Nhiệm vụ của các tanker là đi đầu mở combat để tạo điều kiện thuận lợi cho đồng đội tiến công. Tuy nhiên, sniper bên địch chính là vấn đề lo ngại thường trực của các tanker

Nhiệm vụ của các tanker là đi đầu mở combat để tạo điều kiện thuận lợi cho đồng đội tiến công. Tuy nhiên, sniper bên địch chính là vấn đề lo ngại thường trực của các tanker. Làm gì để khắc chế những khẩu súng ngắm đây?

Trong chế độ đặt bom của Đột Kích, mỗi thành viên của đội đều có nhiệm vụ quan trọng riêng của mình. Với vị trí tanker, các xạ thủ sẽ phải đi tiên phong trong các đợt tấn công, “dọn dẹp” bombsite thông thoáng để đồng đội tiến vào được an toàn. Tuy nhiên, mối lo ngại túc trực trong lòng các tanker không đâu khác chính là vị trí sniper. Làm thế nào để khắc chế Sniper đây? Cùng thử vài cách dưới đây nhé!

Nắm rõ bản đồ

 

Hay đúng hơn là nắm rõ các góc kê của map đó tại các vùng vị trí khác nhau. Các sniper sẽ chọn những vị trí kê mà địch thủ hay đi qua và các góc kê hiểm, đặc thù với mỗi map. Việc bạn nắm rõ bản đồ sẽ giúp cho việc di chuyển tấn công bombsite được an toàn hơn. Trước khi bắt đấu tiến tới vị trí nào, việc thập thò lách ra ngó rồi nấp ngay là 1 cách hay để xem Sniper đối phương có giật mình bóp cò hay không. Đưa tâm kê lên những vị trí nghi ngờ có sniper và bắn trước vài viên rồi nấp ngay cũng là 1 lựa chọn rất tốt.

Di chuyển dứt khoát

Đúng vậy, ngược lại với những pha “thập thò” xác định vị trí địch, việc bạn di chuyển nhanh, dứt khoát, thậm chí là nhảy qua các vị trí nghi có sniper cũng sẽ giảm thiểu tối đa rủi ro. Phản xạ và sự tập trung của con người dù có tốt đến mấy cũng không thể đảm bảo 100% trong suốt quá trình ngắm AWM. Không nên quá sợ hãi và đi bộ để vừa bị phát hiện vị trí, vừa bị thiệt mạng một cách vô ích. Tránh những pha di chuyển ngang khi bạn biết hoặc nghi ngờ có sniper ở vị trí đó.

Cứ lò dò là dễ bị tiêu diệt lắm

Kỹ năng ngắm bắn

Trên thực tế, có rất nhiều xạ thủ rifle tự tin vào trình độ của mình và sẵn sàng đọ súng với các sniper ở khoảng cách từ trung bình tới không quá xa. Nếu ai thường xuyên theo dõi các trận đấu chuyên nghiệp thì chắc hẳn các bạn đã được chứng kiến nhiều pha kiểu: lách ra lách vào, phát hiện vị trí sniper là kê tâm sẵn khoảng đó rồi ra mồm luôn sniper địch! Hoàn toàn không hư cấu nhé! Tuy nhiên, đây không phải là lựa chọn tối ưu cho tất cả các tanker. Sự tự tin và kỹ năng bê tông là thứ bạn cần có. Mặt khác, yếu tố may rủi trong những tình huống này là khá cao. Các bạn nên cân nhắc kỹ trước khi thực hiện!

Tự tin lắm mới có những pha lách ra dùng AK/M4 tiêu diệt được các Sniper.

Trên đây là một vài gợi ý cho các Tanker trong việc khắc chế Sniper. Chúc các bạn thành công!

Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn

Giải đấu: http://giaidau.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

Đột Kích TV: https://www.youtube.com/dotkichtv

Tải game: https://vtcgame.vn/download?gameid=1

Đăng ký ngay: http://dotkich.vtcgame.vn/dangky/

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận