Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau hai tuần diễn ra vòng sơ loại online, sáu teams đã giành vé tham dự PlayerUnknown's Battlegrounds Invitational tại IEM Katowice 2018 vào tháng sau.

Ở khu vực châu Âu, đó là những Team Kinguin, Airstation Mike và Avangar; trong khi tại Bắc Mỹ, OpTic Gaming, Cloud9 và Noble Esports đã vượt qua vòng loại. Kaos Latin Gamers là team PUBG tới từ Nam Mỹ cuối cùng góp mặt tại giải đấu.

Vòng sơ loại của PUBG Invitational tại IEM Katowice khai mạc với 512 teams ở mỗi khu vực châu Âu và Bắc Mỹ - sau đó giảm xuống còn tám teams bước vào vòng Closed Qualifier diễn ra cuối tuần qua.

Tám teams của mỗi khu vực cũng đã được mời tới tham dự khiến cho hôm Chủ nhật vừa qua (28/01) là màn tranh đấu của tổng cộng 32 đội cho sáu tấm vé cuối cùng (ba Bắc Mỹ, ba châu Âu) tới với giải đấu PUBG quốc tế vào tháng kế tiếp.

Những teams kể tên trên sẽ cùng với những cái tên được ESL đặc cách mời tới – bao gồm FaZe Clan, Team Vitality, Ghost Gaming, Method, Team SoloMid và Tempo Storm – sẽ hướng tới chức vô địch của giải đấu trị giá 50,000 USD.

Hiện vẫn còn ba chỗ trống trong tổng số 16 teams tại PUBG Invitational - do ba đội không nhận lời mời của BTC ESL.

Đây cũng là giải đấu LAN tầm cỡ đầu tiên của PUBG trong năm 2018, diễn ra trong vòng hai ngày từ 24-25/02 tại Katowice, Ba Lan.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận