Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[Đại chiến AOE Việt - Trung]: Chim Sẻ Đi Nắng tái đấu Shen Long thể loại 2vs2

Noah | 12/06/2015 13:44 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Vào 18h30 ngày hôm nay 12/6, 2 thần đồng AOE của Việt Nam sẽ có màn đối đầu hấp dẫn với cặp đôi game thủ số 1 AOE Trung Quốc: Shen Long và Tiểu Thủy Ngư. Liệu 2 game thủ tài năng của chúng ta có thể thêm một lần nữa khiến người Trung Quốc ôm hận ở thể loại 2vs2 - thể loại lần đầu tiên xuất hiện trong lịch sử giao hữu giữa 2 nên AOE mạnh nhất thế giới thời điểm hiện tại.

Từng chiến thắng trước đối thủ ở lần gặp nhau gần với với tổng tỷ số 3-2, thế nhưng về thể loại Shang sở trường của người Trung Quốc, Chim Sẻ Đi Nắng đã chịu một thất bại thảm hại với 3C trắng. Và hôm nay, cặp đôi từng lên ngôi tại Hà Nội Open Championship 2014: Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh sẽ có cuộc đụng độ với  2 game thủ hàng đầu AOE Trung Quốc ở thời điểm hiện tại: Shen Long và Tiểu Thủy Ngư. Cần biết rằng, chưa từng có những trận thi đấu ở thể loại 2vs2 ở 3 thể loại Shang - Assyrian và Random.

2vs2 thể loại Shang thuần tiễn

Với thể loại đã thuộc về sở trường, Shen Long và Tiểu Thủy Ngư biết cách làm thế nào để khắc chế bộ đôi game thủ Việt Nam.Nếu như cả Chim Sẻ và Hồng Anh đều đã thất bại trước Shen Long ở thể loại solo Shang thì 2vs2 lại là một điều hoàn toàn khác khi cần sự phối hợp và ăn ý cao nhất. Hy vọng rằng, ở màn đại chiến đầu tiên, Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh sẽ có chiến thắng để làm bàn đạp cho những thể loại Assyrian và Random.

Shen Long và Tiểu Thủy Ngư

2vs2 thể loại Assyrian

Nếu như Shang là sở trường của người Trung Quốc thì Assyrian lại là “bài tủ” của người Việt Nam, trước đây Shen Long đã 2 lần phải nếm trái đắng trước Chim Sẻ Đi Nắng ở màn solo tiễn mã. Và lần này cũng vậy, mong rằng cùng với người đồng đội Hồng Anh, 2 game thủ Việt Nam sẽ có thêm 1 lần khiến Shen Long phải ôm hận.

Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh

2vs2 thể loại Random

Nói về thể loại này, không thể xem thường bộ đôi Trung Hoa, khi Tiểu Thủy Ngư từng không ít lần đả bại Chim Sẻ Đi Nắng trong những trận giao hữu. Ngoài ra tại giải đấu Lenovo 2011, Chim Sẻ Đi Nắng cũng để mất chiếc cup vô địch vào tay huyền thoại AOE Shen Long.

Việt Nam vốn có rất nhiều game thủ đánh map large rất tốt, thế nên dù có thế nào đi nữa, chúng ta vẫn tin rằng Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh sẽ một lần nữa làm nên chuyện trước Shen Long và Tiểu Thủy Ngư. Màn so tài 2vs2 kinh điển này sẽ được tường thuật trực tiếp vào lúc 18h ngày hôm nay 12/06/2015 tại kênh aoe.gametv.vn. Mời các fan hâm mộ AOE cũng như quý độc giả đón xem!    

Noah

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, cặp đôi nào sẽ giành chiến thắng chung cuộc tại trận đại chiến 2vs2?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận