Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dallas Fuel vẫn chưa thắng sau ba trận tại Overwatch League

Chịu | 19/01/2018 14:47 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Họ vừa đón nhận thất bại thứ ba liên tiếp trước Houston Outlaws khi mà vẫn chưa khắc phục được vấn đề về giao tiếp.

Fuel đã để thua cả Seoul Dynasty và Los Angeles Valiant ở tuần đầu tiên của Overwatch League (OWL) Season 1. Sang Tuần 2, họ đã bổ sung Outlaws vào danh sách đó.

Những chàng trai trong màu áo xanh – được biết tới là cựu thành viên của Team EnVy – đang gặp phải vấn đề, có thể nói là như vậy. Dallas đều thể hiện tinh thần cạnh tranh rất tốt trong những trận đấu đã qua, nhưng họ luôn thất thế trong những tình huống nhạy cảm và rồi buộc phải đón nhận thất bại chung cuộc – như những gì diễn ra vào sáng nay (19/01).

Các phân tích viên trên bàn bình luận tại OWL cho rằng Fuel đang gặp phải vấn đề về giao tiếp, nó khiến cho team thi đấu chùng xuống, thiếu những pha shotcalling chuẩn xác khi bị đối phương dồn ép.

Một đoạn clip được cắt ra từ buổi livestream ngày thi đấu hôm nay đã chỉ ra rằng, những pha kêu gọi của Fuel không hiệu quả. Nó quá hỗn loạn khiến cho Fuel không thể thích ứng kịp với tốc độ cũng như diễn biến mà Outlaws đang áp đặt lên họ.

Fuel đã giữ nguyên đội hình thi đấu ở cả ba map đấu đầu tiên dù nó không đem về bất cứ hiệu quả nào. Đó là một sự khác biệt hoàn toàn so với chính họ ở tuần thi đấu đầu tiên – dù thua, họ vẫn chơi rất tốt và lựa chọn những đội hình khác nhau tùy thuộc vào đối thủ.

Có thể hiểu được rằng tinh thần của Fuel đang ở mức thấp nhất nhưng phải có gì đó thay đổi ngay tức khắc nếu họ không muốn tiếp tục chìm sâu dưới đáy BXH như tình trạng hiện tại.

Fuel sẽ chạm trán với London Spitfire, team vẫn đang toàn thắng, ở trận đấu tiếp theo diễn ra vào 11g00 ngày mai (20/01).

Kết quả ba cặp đấu thuộc Ngày 2 - Tuần 2 - Stage 1 OWL Season 1

Điểm nhanh kết quả hai cặp đấu còn lại thuộc Ngày 2 – Tuần 2 – Stage 1 OWL Season 1: New York Exelsior đã cho Los Angeles Valiant nếm mùi thất bại lần đầu tiên với chiến thắng 3-0, trong khi một team chủ nhà khác là Los Angeles Gladiators vượt qua Philadelphia Fusion 3-2 trong thế bị dẫn trước.

BXH OWL Season 1 sau ngày thi đấu hôm nay

Lịch thi đấu Ngày 3 - Tuần 2 - Stage 1 tại OWL Season 1 diễn ra vào ngày mai (20/01)

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận