Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như chúng tôi đã đưa tin, phiên bản 6.7 đã chính thức cập bến các máy chủ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Tại bản cập nhật này, ngoài những chỉnh sửa sức mạnh của một số vị tướng thì Riot Games cũng đem đến Đấu Trường Công Lý 1 thay đổi cực kỳ quan trọng. Đó chính là Giới Hạn trong Phòng Chờ. Cụ thể như sau:

 

"Người chơi ở những hạng khác nhau có trình độ rất khác nhau, vì thế chúng tôi thấy rằng cần phải thiết lập lại để tăng tính cân bằng trong các cuộc chiến. Tại lúc này, người chơi Kim Cương 5 vẫn có thể gặp người chơi Thách Đấu, nhưng sẽ không còn lâu nữa đâu.

Và đây là giới hạn mới:

GIỚI HẠN Người chơi Thách Đấu, Cao Thủ và Kim Cương nay sẽ chỉ có thể vào hàng chờ với những người chơi cách biệt mình +/- 2 đoàn. Cao Thủ và Thách Đấu được coi như là những bậc riêng biệt, nằm trên Kim Cương. Cụ thể như sau:

THÁCH ĐẤU Thách Đấu / Cao Thủ / Kim Cương I.

KIM CƯƠNG I Thách Đấu / Cao Thủ / Kim Cương I, II, III.

KIM CƯƠNG V Kim Cương III, IV, V / Bạch Kim I, II.

BẠCH KIM Những người chơi dẫn đầu ở bậc Bạch Kim có thể vào hàng chờ cũng người chơi Kim Cương hạng thấp. Tất cả người chơi Bạch Kim đều có thể vào hàng chờ với người chơi ở bậc Bạch Kim và Vàng, bất kể ở đoàn nào.

VÀNG, BẠC, ĐỒNG Không bị ảnh hưởng".

Quả thật, chỉnh sửa này của Riot Games sau khi được công bố đã ngay lập tức nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ phía gamer Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Bởi lẽ, từ khi xếp hạng mùa 6 cho phép game thủ có thể mời đến 4 người bạn chơi cùng với mình. Thì vấn đề được quan tâm nhất chính là tính công bằng khi chia đội xếp hạng trong các trận đấu. Chúng ta thường xuyên phải gặp những đối thủ hoặc đồng đội có trình độ quá mức khác biệt. Các trận đấu đấu vì thế mà diễn ra chóng vánh, mất hẳn tính giải trí của Liên Minh Huyền Thoại.

 

Và đó có lẽ chính là lý do mà Riot Games đã đưa những chỉnh sửa trên vào phiên bản 6.7. Phần đông gamer cảm thấy vui mừng nhưng có 1 số người người lại không như vậy. Đó chính là những "tập đoàn" cày thuê số lượng lớn nổi tiếng Việt Nam.

Ngày hôm qua, những đại diện của các trang Cày Thuê lớn tại máy chủ Việt đã lên tiếng và than vãn về quy định mới của Riot Games. Nổi bật trong đó có cả "ông trùm" Trâu Best Udyr.

Trâu chắc hẳn đang rất không vui vì thay đổi mới này của Riot Games.

Và quả thật, quy định tưởng chừng bình thường của Riot Games nhưng thực sự lại đang "đe dọa" cực lớn đối với các tập đoàn cày thuê Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Bởi lẽ, theo tìm hiểu của chúng tôi, các khách hàng quen thuộc của Trâu và các nhóm cày thuê khác chủ yếu đến từ việc cày những rank cao từ Kim Cương trở lên.

 

Với quy định mới này, những kẻ Cày Thuê rất khó tìm được tài khoản phù hợp để có thể cùng hàng chờ xếp hạng với nhau. Qua đó có được dễ dàng những chiến thắng để cày thuê elo cho khách hàng. Thậm chí, có những nhóm Cày Thuê còn đang có dự định tăng giá vì hiện tại quá trình thời điểm hiện tại cày khó khăn hơn trước rất nhiều.

Quá khó khăn, các "tập đoàn" sẽ tăng giá cày thuê.

Đây chắc chắn là 1 tin mừng với game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Đặc biệt với những ai đang có rank từ Bạch Kim trở lên. Nơi được coi là thiên đường của tool hack và cày thuê. Cùng chờ xem, Đấu Trường Công Lý sẽ có được những tín hiệu tích cực nào sau thay đổi này không nhé!

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận