Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đội tuyển Overwatch Hàn Quốc đã lần thứ ba liên tiếp lên đỉnh thế giới sau màn hủy diệt Trung Quốc với tỉ số 4-0 cách đây ít giờ.

Vào năm 2016, Hàn Quốc cũng đánh bại Nga với tỉ số tương tự ở mùa Overwatch World Cup đầu tiên trong lịch sử. Cách đây một năm, Canada đã làm khó Hàn Quốc đôi chút khi buộc trận Chung kết Overwatch World Cup 2017 đến với Game 5.

Năm nay, Trung Quốc đã thể hiện màn trình diễn đấy ấn tượng tại Overwatch World Cup 2018 khi lần lượt vượt qua Phần Lan và đương kim Á quân Canada 3-0. Nhưng lại một lần nữa, Hàn Quốc lại chứng tỏ họ quá khác biệt so với phần còn lại của thế giới Overwatch.

Những siêu sao người Hàn, đã giành chiến thắng trước Australia và Vương quốc Anh ở những vòng trước, để đủ điều kiện góp mặt tại trận đấu quan trọng nhất Overwatch World Cup 2018 gặp Trung Quốc.

Hàn Quốc lại có thêm một danh hiệu quốc tế nữa để trở thành quốc gia duy nhất sở hữu tất cả các chức vô địch Overwatch World Cup tính đến thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, đội tuyển Hàn Quốc sẽ không được nhận thêm bất cứ gì ngoài 16,000 USD tiền thưởng dành cho các teams lọt top 8. Nhưng quan trọng là người Hàn lại có lý do để tự hào họ vẫn là quốc gia có tầm ảnh hưởng sâu rộng nhất tới nền Overwatch chuyên nghiệp thế giới.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận