Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Jakub “Lothar” Szygulski, streamer thuộc biên chế G2 Esports, đã có một màn trình diễn hoàn hảo để giành chiến thắng Vòng 3 giải đấu Twitch Rivals: Teamfight Tactics Showdown vào rạng sáng nay (06/9).

Sử dụng đội hình gồm các tướng thuộc Tộc Rồng, Hệ Hiệp Sĩ/Hóa Hình để xoay quanh chủ lực Shyvana 3 sao đã đem về thành công cho Lothar.

Tuyển thủ Hearthstone chuyên nghiệp đã trang bị cho Shyvana 3 sao Giáp Thiên Thần, Cuồng Đao Guinsoo và Dao Điện Statikk để có đủ tốc độ đánh nhằm tối ưu hóa sức mạnh. Nó giúp cho Shyvana ở dạng Rồng có thể hạ gục nhiều đối thủ trong một khoảng thời gian ngắn.

Shyvana gây ra 5,000 sát thương ở vòng đấu cuối cùng. Gnar của Lothar xếp ở phía sau, gây ít hơn một nửa lượng sát thương so với Shyvana, khoảng 2,200 damage.

Đối thủ của Lothar, người vẫn còn 10 máu trước khi bị loại khỏi cuộc chơi, đã chơi đội hình Hư Không – Sát Thủ nhưng không thể đấu lại với Long Nữ.

Sáu vị tướng thuộc Hệ Hóa Hình trong ĐTCL ở thời điểm hiện tại

Lothar tỏ ra không mấy ngạc nhiên khi chứng kiến khả năng kết hợp của những tướng thuộc Hệ Hóa Hình. Bản cập nhật mới nhất của Đấu Trường Chân Lý đã buff cho Hệ này giúp chúng trở nên khả dĩ hơn trong nhiều trường hợp.

Năng lượng yêu cầu để Shyvana hóa Rồng giảm từ 100 xuống 85, trong khi để Gnar chuyển sang dạng Tí Nị cần 100, giảm từ 125.

Giải đấu Twitch Rivals: Teamfight Tactics Showdown sẽ tìm ra 32 streamers có thành tích xuất sắc nhất để cạnh tranh 50,000 USD tại sự kiện TwitchCon 2019.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận