Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tại giải đấu thể thao điện tử Zotac Cup Masters Showmatch của game Starcraft: Remastered vừa qua, game thủ Lim "Larva" Hong Gyu đã có những hành động quá trớn khiêu khích cũng như khinh thường đối thủ của mình ngay trong trận chung kết.

Cụ thể, Larva đã điều lính xây nhà của mình ra ngoài để "múa may quay cuồng" cho cả bình luận viên và cả khán giả xem, như để thể hiện rằng "ta đây chả cần tất cả lính xây dựng để đánh bại đối thủ!". Ở game 2, khi đã phá tan bành một căn cứ của đối thủ, Larva bỗng nhiên... nhấc chân của mình lên để thay tay trái gõ phím, tay phải vẫn cầm chuột bấm, trong khi đó anh lại đang mặc quần đùi.

Đỉnh điểm của pha trêu ghẹo đối thủ của Larva là vào game đấu thứ 3, khi anh chàng này đã ngồi chơi theo kiểu ngả người ra đằng sau và thậm chí là khoanh tay giả vờ ngủ gật, trông không có gì ra dáng là một game thủ chuyên nghiệp. Dù vậy, cuối cùng Larva vẫn chiến thắng áp đảo và ẵm về cho mình giải nhất trị giá 10.000 USD.

Tuy nhiên, đứng trước hành động "vô lối" này của Larva, ban tổ chức Zotac Cup không thể làm ngơ và quyết định đưa ra hình phạt nghiêm khắc nhất dành cho game thủ này. Cụ thể, Larva sẽ chính thức bị ban khỏi tất cà các giải đấu Zotac Cup được tổ chức Zotac.

Trong buổi stream gần đây, Larva tiếp tục phô diễn tài năng chơi Starcraft bằng chân của mình

Đối diện với hình phạt này, game thủ người Hàn Quốc tỏ ra không hề quan tâm. Larva cũng không có ý định hối lỗi hay xin lỗi Luo “Legend” Xian (đối thủ của anh trong trận chung kết vừa qua). Thậm chí trong một buổi stream gần đây, Larva còn "phô diễn" cho người xem kỹ năng chơi Starcraft bằng chân của mình một cách công khai và thích thú. Thật là "bó tay" với chàng game thủ "lắm tài nhiều tật" này.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận