Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong thời đại mà EC16, 06U hay các huyền thoại hoành hành khắp máy chủ thì có thể đi ngược lại xu hướng, trở về những mùa giải ‘hoài cổ’ hơn biết đâu sẽ mang đến cảm hứng mới mẻ, cho bạn chơi game. Dưới đây là một đội hình ‘Best of 2009’ do kênh I Love FO3 tuyển chọn cho bạn tham khảo.

 

Thủ môn

J. Cesar là một thủ môn ngon-bổ-rẻ nhất mà bạn có thể tìm thấy, không chỉ từ mùa giải này. Với các thủ môn chất lượng cao hơn thì giá quá cao so với Cesar. Thêm vào đó thủ thành người Brazil có tới 3 chỉ số ẩn ấn tượng Thủ môn đối mặt, Đấm bóng và Lãnh đạo.

Hậu vệ

Bộ đôi của ‘quỷ đỏ’ Vidic & Ferdinand là quá chất rồi, khó có cặp trung vệ nào từ mùa ‘09 này so được với họ. Rio đá ‘dập’ còn Vidic thòng thì còn gì tuyệt hơn nữa. Cả hai đều cực kì mạnh mẽ, cao lớn, không chiến tốt.

Bên cánh không có nhiều lựa chọn nào có chỉ số 8x, đã vậy Maicon ‘09 còn đang tăng giá vùn vụt vì sắp sửa vào danh sách giới hạn. Bên cánh trái có G. Chiellini ‘thánh chỉ số ẩn’, sở hữu tới 7 kĩ năng ẩn.

 

Tiền vệ

Trụ ở giữa là đấu sĩ thành Rome De Rossi. Tiền vệ của AS Roma là chốt chặn quan trọng trong sơ đồ này với sức chiến đấu cao, nổi bật ở khả năng đeo bám, tranh cướp quyết liệt, thể lực dồi dào. Giống như anh chàng đồng hương Chiellini, De Rossi được EA rất ‘yêu’, tặng cho tới 4 chỉ số ẩn ngon lành Sút xa, Chuyền dài, Lãnh đạo, Tranh cãi trọng tài.

C. Fabregas, F4 thần thánh của Arsenal đáng lẽ ra còn phải có chỉ số cao hơn 81. Cũng chẳng hiểu sao kĩ thuật cá nhân cũng chỉ là 4 sao. Bù lại anh là một tiền vệ di chuyển thông minh, khéo léo và khả năng kiến tạo xuất sắc, sút xa tốt.

 

Hàng công

4 cầu thủ mang màu đỏ trên bảng sơ đồ chiến thuật của I Love FO3 là 4 cái tên mà bạn khó có thể phản đối được: Z. Ibrahimovic & Torres đá giữa, 2 bên cánh có C. Ronaldo & L. Messi. Thú vị là ¾ người đều có kĩ thuật cá nhân tới 5 sao, chỉ riêng Torres là 4 sao.

Dự bị

Đầy rẫy ngôi sao bị xếp vào hàng dự bị cho đội hình Best 2009 này do I Love FO3 tuyển chọn. D. Drogba, Xavi, Essien, I. Casillas, E. Cambiasso, Amauri, S. Eto’o, W. Rooney, P. Evra…

Giá trị tạm tính của đội hình tốt nhất 2009 do I Love FO3 tuyển chỉ vào khoảng hơn 275 triệu EP. Từ lựa chọn 11 cầu thủ chính thức như trên chắc bạn cũng đã đoán được sơ đồ chiến thuật được dùng là 4-1-1-4. Riêng F. Torres được đẩy lên cao nhất để tận dụng khả năng bứt tốc chạy chỗ của anh.

 

Miền núi cộng cao hay siêu sao cộng thấp gì cũng được, thích thì nhích thôi nhỉ. 2009 hay 2006, 2007, 2008 gì đi nữa, quan trọng nhất vẫn là kĩ năng và cảm hứng chơi bóng của bạn phải không?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận