Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[Demacia Cup 2016] Snake gặp đội hình “phụ” của EDward Gaming tại Bán kết

June_6th | 03/07/2016 23:26 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Snake đụng IMay cùng màn “thư hùng” giữa EDG với RNG sẽ là hai cặp đấu của vòng Bán kết Demacia Cup 2016.

Như vậy, sau năm ngày thi đấu, bốn đội tuyển mạnh nhất tại Demacia Cup 2016 đã được điền tên vào vòng Bán kết sẽ diễn ra sau đây…tận bốn tháng trời. Đáng chú ý, kết quả của bốn cặp đấu tại vòng Tứ kết đều kết thúc với tỉ số 3-0 trắng dành cho đội thắng cuộc.

Sau khi lần lượt Royal Never Give Up cùng Snake eSports đặt chân vào vòng Bán kết từ trước sau khi lần lượt đánh bại Team WE và Star Horn Royal Club ngày hôm qua (02/7). Thì sau buổi chiều ngày hôm nay (03/7), EDward Gaming cùng IMay đã giành nốt hai suất còn lại nhằm tranh chấp 1 triệu NDT tiền thưởng cho chức vô địch Demacia Cup 2016.

Theo nhánh đã bốc thăm từ trước, chúng ta sẽ có hai cặp Bán kết sẽ đồng loạt diễn ra vào ngày 12/11:

  • Royal Never Give Up vs EDward Gaming – tái hiện lại trận Chung kết LPL Mùa Xuân 2016
  • Snake eSports vs IMay

SofM cùng đồng đội sẽ đối đầu với iMay – đội hình “phụ” của EDward Gaming đã giành suất lên hạng và tham dự LPL Mùa Hè 2016. IMay trước đây được biết tới với cái tên EDward Esports gồm toàn những thành viên dự bị và chưa thể cạnh tranh vị trí chính thức trong đội hình của EDG. IMay đang có thành tích rất tốt trong lần đầu tiên được tham dự LPL với hệ số 5-3 và đang đứng thứ hai ở Bảng B khi chỉ xếp sau đội ĐKVĐ RNG.

Sau đó một ngày (tức 13/11), trận tranh 3-4 và ngôi vô địch của Demacia Cup 2016 sẽ được diễn ra.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận