Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong trận Bán kết 1 của Demacia Cup 2016, Snake vừa để thua 2-3 trước IMay ở trận đấu vừa kết thúc cách đây ít phút. SofM và đồng đội luôn ở trong thế phải rượt đuổi, và khi đã cân bằng được tỉ số là 2-2 đưa trận đấu tới Ván 5, IMay vẫn cho thấy họ là đội có thực lực nhỉnh hơn khi đưa Snake vào thế bất lực nhìn nhà chính bị phá hủy trước sức công phá mạnh mẽ của Kassadin và Poppy sau hai pha Dịch Chuyển thông minh ở phút 41.

Snake của SofM đã không thể tạo ra được cuộc lội ngược dòng ngoạn mục trước IMay

Chung cuộc, IMay đánh bại Snake với tỉ số sau năm ván đấu lần lượt là: 14-7 (26 phút), 11-12 (40 phút), 17-6 (32 phút), 11-24 (42 phút), 7-7 (41 phút).

SofM đã có một trận đấu tròn vai khi mà dấu ấn đậm nét nhất mà anh để lại chỉ là màn thể hiện ở Ván 4 khi sử dụng Graves. Tuy nhiên, tuyển thủ Việt Nam này vẫn không có được bất cứ một danh hiệu MVP nào sau năm ván đã đấu với KDA trung bình là 3.33. Trong khi đó, đồng đội của anh tại Snake là Flandre cùng người đi đường giữa của IMay, Athena, mỗi người chia nhau hai lần MVP…

Flandre giành MVP ở Ván 2

Ván 3 là nơi mà AmazingJ khuynh đảo bản đồ với Trundle

Đội trưởng của Snake tiếp tục cho thấy anh là điểm tựa vững chắc cho đồng đội tại Bán kết Demacia Cup 2016

Nhưng rồi sự tinh quái của Athena với Kassadin đã biến tất cả nỗ lực của Snake trở nên vô vọng

Thắng trận, IMay sẽ gặp đội thắng trong cặp đấu Bán kết 2 giữa Royal Never Give Up vs EDward Gaming tại trận Chung kết Demacia Cup 2016 diễn ra vào lúc 13g00 ngày mai (13/11).

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận