Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau khi đánh bại Team WE thì cơ hội cạnh tranh ngôi đầu bảng của Snake đã rộng mở khi họ chỉ phải đối đầu với một đội tuyển còn rất ít tên tuổi đang thi đấu ở giải LMHT hạng hai Trung Quốc LSPL, Young Miracles (YM). Và với phong độ đang lên cao cùng sự hưng phấn tinh thần, SofM cùng đồng đội đã không để vụt mất cơ hội không thể tốt hơn này.

Xuyên suốt trận đấu vừa kết thúc cách đây ít phút, SofM đã được phô diễn tài năng của anh bằng khả năng chơi trên cơ và xâm lăng rừng đối phương tuyệt vời của mình. Sử dụng Graves, SofM đã gieo rắc nỗi sợ hãi lên Kindred của kẻ thù khi buộc người đi rừng của YM phải có KDA thảm hại là 0/5/3. Về phía mình, Graves của SofM lại một lần nữa ghi điểm ghi có KDA 8/2/4, tỉ lệ tham gia hạ gục 60.0% và 139 chỉ số lính sau 29 phút thi đấu…

Snake giành chiến thắng cách biệt hoàn toàn trước YM nhờ công lớn của SofM.

Nỗ lực và đóng góp tích cực của SofM đã giúp cho Snake hủy diệt YM với tỉ số chung cuộc 20-4, chênh lệch hơn 16.000 tiền và hơn 8 trụ…Với chiến thắng dễ dàng này, Snake cùng Team WE dẫn đầu Bảng A khi đội tuyển này cũng vừa đánh bại Newbee trước đó ít phút.

Vào ngày mai (01/7) -  Ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng Demacia Cup 2016, Snake sẽ đụng độ YM vào lúc 12g00Newbee vào lúc 15g00.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận