Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giành chiến thắng trước Team WE ở loạt tie-break vào ngày hôm qua đã tạo cơ hội cho Snake chỉ phải gặp một SHRC không còn ở đỉnh cao phong độ ở vòng Tứ kết Demacia Cup 2016. Tuy vẫn còn đó “thần rừng” một thời là inSec nhưng rõ ràng thực lựa giữa hai đội tuyển đang thi đấu ở LPL và LSPL là rất khác biệt.

inSec cùng đồng đội chỉ làm khó được Snake ở ván đấu đầu tiên khi bất ngờ tràn lên và có được liên tiếp những lợi thế. Nhưng sau khi đã bắt nhịp lại được với trận đấu, SofM nói riêng và Snake nói chung đã chứng tỏ được bản lĩnh của đội “cửa trên”. Bằng một pha ăn Baron mang tính bước ngoặt vào phút 35, Snake đã giữ vững được thế trận và buộc SHRC rơi vào thế khó khi không thể giải quyết được trận đấu mặc dù đang nắm trong tay quá nhiều lợi thế.

Nỗ lực phòng thủ đáng khen ngợi cùng tinh thần vượt khó tốt đã giúp cho Snake lật ngược thế trận và giành chiến thắng trước SHRC với tỉ số 18-23 sau 53 phút thi đấu cân não. Để rồi sau đó, với liên tiếp những màn trình diễn tuyệt vời của SofM khi sử dụng Graves (KDA: 7/1/3) và Rek’Sai (KDA: 5/1/8) đều giành được MVP đã giúp Snake dễ dàng đánh bại được SHRC với tỉ số 3-0 chung cuộc và tiến thẳng vào vòng Bán kết của Demacia Cup 2016.

Snake sẽ gặp đội thắng trong cặp đấu giữa Legend Dragons vs iMay diễn ra vào ngày mai (03/7).

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận