Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vậy đâu là những thẻ cầu thủ mà nhiều người chơi mong mở ra nhất?

Huyền thoại đương đại

World XI dĩ nhiên là nhóm thẻ ‘xịn’ hàng đầu trong game vào lúc này. Nhóm cầu thủ Huyền thoại đương đại không chỉ có chỉ số cao, chất lượng tốt, tăng cường sức mạnh đáng nể cho đội hình của bất kỳ người chơi nào. Dĩ nhiên World XI còn là một thứ gì đó ‘sang chảnh’ để chủ nhân đội chứng tỏ đẳng cấp với bạn bè và người chơi khác nữa.

Trong FiFa Online 3, Cristiano Ronaldo World XI vẫn đang là cầu  thủ đắt giá nhất và chỉ số hàng đầu trong game hiện tại. Xem biểu bộ chỉ số và biểu đồ giá của anh thì dễ hiểu điều này. 540 triệu EP là cả một gia tài đối với nhiều game thủ khác nhưng chỉ số 88 đã nói lên tất cả đẳng cấp của thẻ này.

Kế đó Torres, Ibrahimovic, Drogba, Ferdinand, Ronaldinho… của nhóm World XI.

Season 06

Rio Ferdinand (8,1 triệu EP) là thẻ ngon nhất nhì mùa giải này. Ngoài ra còn có Henry, Totti với mức giá tương xứng với đẳng cấp và bộ chỉ số xanh lét của họ.

Season 07

Còn ai khác ngoài Rô Vẩu mùa ‘07 được yêu thích nhất kể từ khi các thẻ mùa giải này được ra mắt. 16, 5 triệu EP là cái giá tương xứng với đẳng cấp và độ hot của siêu sao người Brazil.

Mở một phát được ngay ‘Rô vẩu’ 07 thì còn gì hơn?!

Season​ 08

Ở mùa ‘08 thì rất nhiều tên tuổi có chỉ số bá đạo và  giá ‘khủng’ như Torres, Essien, S. Ramos với mức giá đều trên 14 triệu EP.

Season 09

Fernando Torres mùa ‘09 từng làm mưa làm gió trên thị trường chuyển nhượng khi lứa thẻ mùa giải này ra mắt. Và đến bây giờ thẻ T9 vẫn chưa hạ nhiệt nhiều lắm bất chấp đã có nhiều mùa giải khác đã ra mắt.

Season 10

Không cần phải ca ngợi gì thêm nữa về D. Drogba mùa ‘10, người đã chứng minh đẳng cấp trong FIFA Online 3 từ hơn một năm qua.

Season 11

Zlatan Ibrahimovic luôn có chỉ số top đầu ở nhiều mùa giải nhưng  mùa ‘11 chính là thời điểm mà anh có giá khủng

Season 14

Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2014: Cristiano Ronaldo cũng chính là cái tên đầu tiên mà ta nghĩ tới nếu phải chọn ra một thẻ đắt đỏ nhất mùa giải này. 15,5 triệu EP để sở hữu cầu thủ hay nhất năm là cái giá quá hời.

World Cup

Thời điểm năm 2014, rất khó có thẻ nào qua được CR7. Do đó, top cầu thủ mùa World Cup được thèm khát nhất không thể thiếu tên anh. Ngoài ra còn có, Paul Pogba (giá gần 24 triệu EP!), T. Muller, S. Ramos… đều trên 11 triệu EP!

“Thần tài” ghé thăm rồi nè!

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận