Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Điểm qua 5 vị tướng được xem là mạnh nhất trong chế độ Thăng Hoa

| 15/05/2016 10:03 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Chế độ Thăng Hoa đã được ra mắt vào ngày hôm nay, cùng Game8 tìm hiểu xem chế độ này những vị tướng nào sẽ mạnh nhất nhé.
 

1. Xinzhao

Vị tướng này được ưa thích bởi khả năng tay đôi cực khỏe với tướng địch. Với lối chơi đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả thì đây là một lựa chọn hoàn hảo cho chế độ Thăng Hoa này. Với chiêu cuối Bán Nguyệt Thương có thể phá vỡ đội hình kẻ địch trong giao tranh tốt, nhất là những lúc tranh chấp Pháp Sư Thăng Hoa Xerath thì có thể sử dụng kĩ năng đó để ngăn cản kẻ địch ăn được. 

2. Master Yi

Master Yi là vị tướng có khả năng áp sát và hạ gục mục tiêu nhanh chóng. Với sự cơ động của mình kèm lượng sát thương cao Master Yi có thể liên tục hạ gục mục tiêu nhanh chóng và có thể dẫn đến sự đột phá trong trận đấu. Trong giao tranh, Master Yi còn mạnh mẽ hơn Xin Zhao rất nhiều với chiêu thức Tuyệt Kĩ Alpha (Q) và Chiến Binh Sơn Cước (R). Nếu hạ gục được đối thủ, Master Yi có khả năng di chuyển nhanh để chiếm các Cổ Vật nhờ vào lượng thời gian kéo dài từ Chiến Binh Sơn Cước.

3. Shaco

Shaco là 1 trong những vị tướng có khả năng ám sát rất tốt trong Liên Minh Huyền Thoại. Với chiêu thức Hộp Hề Ma Quái (W) khi đặt trong bụi gần Cổ Vật hay xung quanh Pháp Sư Thăng Hoa sẽ gây khó chịu cho kẻ địch. Hơn nữa, chiêu cuối Lừa Gạt và Hộp Hề Ma Quái còn tự bảo vệ Shaco khá tốt khi anh ta đang chiếm Cổ Vật.

4. Rammus

Có thể nói Rammus là vị tướng khắc xạ thủ hay pháp sư vô cùng hiệu quả. Với khả năng di chuyển nhanh đến từ Quả Cầu Tốc Độ (Q) cũng sẽ giúp Rammus di chuyển nhanh để chiếm các Cổ Vật. Trong giao tranh tổng, chiêu cuối của Rammus sẽ gây được 1 lượng sát thương rất lớn khi giao tranh trong khu vực chật hẹp như chế độ Thăng Hoa.

5. Zilean

Zilean là một vị pháp sư khá thú vị bởi bộ kỹ năng khá độc đáo của bản thân, Zilean có thể buff tốc độ chạy cho bản thân và đồng đội vô cùng tuyệt vời từ chiêu thức Bẻ Cong Thời Gian (E).  Chiêu cuối Đảo Ngược Thời Gian sẽ giúp cả đội có thể có lực lượng luôn đông đảo hơn kẻ địch, mà chế độ Thăng Hoa thì “quân số” rất quan trọng vì nó liên quan đến việc chia người ra để chiếm Cổ Vật mà.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận