Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Điểm nhanh kết quả vòng bảng GTV Dota 2 Championship

GameSao.vn | 22/11/2019 09:57 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
8 đội tuyển Dota 2 xuất sắc nhất đã được tìm ra và họ sẽ tiếp tục cuộc hành trình của mình tại vòng chung kết của GDC 2019 diễn ra vào cuối tuần này.

GTV Dota 2 Championship 2019 đã bắt đầu khởi tranh vào ngày 16 tháng 11 với loạt trận ở vòng bảng. Sau 2 ngày thi đấu, 8 cái tên xuất sắc lọt vào vòng trong của giải đấu đã chính thức lộ diện. Đó là Doge, thua sủa gâu gâu của bảng A; No Pugna Gaming và KiKo của bảng B; Impunity và Nevermore đến từ bảng C; OldManClub và GoodBoy đại diện cho bảng D.

8 đội tuyển Dota 2 xuất sắc vượt qua vòng bảng của giải đấu GTV Dota 2 Championship

Có thể nói rằng những thử thách mà top 8 của GDC 2019 đã phải đối mặt tại vòng bảng chưa thể phản ánh đầy đủ sức mạnh của họ. Hầu như cả 4 bảng đấu đều diễn ra với chung một kịch bản: Đó là sự thống trị của những đội tuyển được đánh giá cao hơn. Doge, No Pugna Gaming, Impunity và OldManClub đã có những trận đấu tại vòng bảng khá đơn giản và chóng vánh nên khó có thể đánh giá toàn bộ sức mạnh của những chàng trai này. Nhưng cũng không thể đánh giá thấp những đội còn lại, đặc biệt là KiKo của bảng B và GoodBoy của bảng D khi đây là 2 đội đã khiến cho những quán quân của 2 bảng đấu này phải trải qua những giây phút toát mồ hôi hột.

KiKo đã xuất sắc giành chiến thắng 1 game trước No Pugna Gaming của SuperHieu

Những thử thách thực sự đang chờ đón 8 đội tuyển Dota 2 xuất sắc nhất của GDC 2019 trước mắt với vòng chung kết của giải đấu. “Ẩn số” KiKo sẽ là người khởi đầu cho loạt trận của vòng playoff khi nghênh đón Team Doge của Lis và đồng bọn. Đây hứa hẹn sẽ là một trận đấu vô cùng hấp dẫn và sẽ diễn ra với những diễn biến khó lường. No Pugna Gaming của SuperHieu sẽ bắt cặp với á quân của bảng A, thua sủa gâu gâu trong khi team Impunity sẽ đối diện với một thử thách khó khăn mang tên GoodBoy - đội của các Caster 23Creative. Trận đấu cuối cùng của loạt trận đầu tiên sẽ là màn chạm trán giữa OldManClub của DuyQuang và á quân bảng C, Nevermore.

Lịch thi đấu vòng chung kết GTV Dota 2 Championship 2019

Vòng chung kết của giải đấu GTV Dota 2 Championship 2019 sẽ diễn ra trong 2 ngày 23 và 24 tháng 11. Doge và KiKo sẽ là 2 đội “bắn phát súng tiên phong” cho vòng playoff của GDC 2019 vào hồi 9 giờ ngày 23 tháng 11. Liệu nữ thần may mắn sẽ mỉm cười với đội tuyển nào? Có hay không những bất ngờ đến từ các team chiếu dưới? Hãy cùng chờ đón những câu trả lời vào cuối tuần này nhé.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận