Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Điểm qua 2 cách thức đền bù khi FIFA Online 4 ra mắt được game thủ… suy đoán ra

GameK | 26/11/2017 10:08 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Việc đền bù cho game thủ FIFA Online 3 chuyển sang FIFA Online 4 đang là vấn đề rất được quan tâm.

Thời gian dự kiến mà FIFA Online 4 chính thức được phát hành ở Việt Nam là trước World Cup 2018. Nhưng ở các server Trung Quốc và Hàn Quốc thì tựa game này sẽ xuất hiện từ rất sớm. Cơ chế đền bù cho game thủ FIFA Online 3 đã được Nexon công khai tới toàn thể người chơi dựa trên tổng giá trị đội hình và EP mà họ đang có, thứ được quy đổi là EP Point.

Tuy nhiên, EP Point sẽ mua được các vật phẩm hỗ trợ nào thì chưa được hé lộ. Nhưng đó là ở Hàn Quốc, còn Việt Nam thì sao? Việc đền bù sẽ được thực hiện theo tỷ lệ nào? Bài viết này sẽ tổng hợp ra những đồn đoán trong cộng đồng game thủ FIFA Online 3 về các kiểu hỗ trợ mà NPH có thể sẽ áp dụng.

1. Đền bù theo hạng tài khoản

Đây là kiểu đền bù sẽ làm hài lòng những người chơi chăm “hiến máu” cho NPH thay vì cách hỗ trợ quá… bình đẳng với mọi đối tượng, bao gồm các nhóm game thủ chỉ quen thao túng giá cầu thủ rồi trục lợi, dựa trên tổng giá trị đội hình và EP mà họ đang có. Cơ chế xét hạng tài khoản dựa trên các mức tiền mà game thủ đã nạp vào game, gồm 7 mức, mức cao nhất là Kim Cương 3.

2. Đền bù theo chất lượng đội hình

Cụ thể thì một đội hình có toàn bộ là thẻ cầu thủ giá ảo (do thao túng hoặc giới hạn quá lâu) so với đội hình toàn thẻ +1, +2 dĩ nhiên sẽ có các mức đền bù theo tỷ lệ khác nhau. Việc đền bù như vậy chắc chắn tạo ra sự công bằng với những người chơi sở hữu đội hình có giá trị thật. Ngoài ra, một số game thủ có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng FIFA Online 3 còn suy đoán cách thức đền bù của đội hình toàn thẻ cộng cao (+8, +9, +10), full thẻ WL, WB, … cũng sẽ được phân ra chi tiết khi FIFA Online 4 ra mắt.='

Đó là 2 cách đền bù được game thủ FIFA Online 3 dự đoán sẽ được NPH áp dụng khi phần 4 của tựa game bóng đá trực tuyến này ra mắt, rất phù hợp với đặc điểm mà chỉ có server VIệt Nam mắc phải đó là tình trạng thao túng giá thẻ cầu thủ tràn lan.

Theo GameK

Cụ thể thì một đội hình có toàn bộ là thẻ cầu thủ giá ảo (do thao túng hoặc giới hạn quá lâu) so với đội hình toàn thẻ +1, +2 dĩ nhiên sẽ có các mức đền bù theo tỷ lệ khác nhau. Việc đền bù như vậy chắc chắn tạo ra sự công bằng với những người chơi sở hữu đội hình có giá trị thật. Ngoài ra, một số game thủ có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng FIFA Online 3 còn suy đoán cách thức đền bù của đội hình toàn thẻ cộng cao (+8, +9, +10), full thẻ WL, WB, … cũng sẽ được phân ra chi tiết khi FIFA Online 4 ra mắt.

Đó là 2 cách đền bù được game thủ FIFA Online 3 dự đoán sẽ được NPH áp dụng khi phần 4 của tựa game bóng đá trực tuyến này ra mắt, rất phù hợp với đặc điểm mà chỉ có server VIệt Nam mắc phải đó là tình trạng thao túng giá thẻ cầu thủ tràn lan.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận