Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tối ngày 10/10 vừa qua, nhiều game thủ Việt xác nhận đã nhận được thư mời trải nghiệm bản closed beta của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Theo đó, họ đã thực hiện thủ thuật fake VPN sang Nhật Bản hoặc Hàn Quốc - hai quốc gia mới được gia nhập đợt closed beta thứ hai của LMHT: Tốc Chiến vào hôm 08/10 - để hoàn tất các bước đăng ký trước trên Google Play.

Thậm chí có nhiều người cho biết họ không cần đăng ký trước nhưng vẫn nhận được thư mời của nhà phát triển.

Vì vậy, để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội chơi thử LMHT: Tốc Chiến từ sớm, hãy liên tục kiểm tra email và thử vận may bằng mẹo đang ký trước ở bảy quốc gia đã hỗ trợ - gồm Philippines, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Lợi dụng tâm lý nóng lòng muốn được “trên tay” sản phẩm MOBA mới nhất của Riot Games trên mobile và console, nhiều kẻ gian đang thực hiện hành vi lừa đảo bằng cách rao bán tài khoản.

Theo đó, chúng sẽ spam trên các fanpage và hội nhóm có nhiều tương tác nội dung bán email được mời chơi closed beta LMHT: Tốc Chiến với giá dao động từ 20-30,000 đồng. Nhiều người chơi báo cáo rằng dù đã chuyển tiền nhưng tài khoản lại không thể đăng nhập vào game.

Để tránh “tiền mất tật mang”, người chơi cần cẩn trọng trước khi tiến hành giao dịch hoặc chờ đợi tựa game được phát hành miễn phí tại Việt Nam.

Ở những diễn biến liên quan, nhà phát triển cũng vừa tung ra bản cập nhật 0.5 với điểm nhấn gồm:

  • Chế độ Phòng Tập
  • Bổ sung hai ngôn ngữ Nhật Bản và Hàn Quốc
  • Cân bằng: Ahri
  • Tăng sức mạnh: Gragas
  • Giảm sức mạnh: Aurelion Sol, Sona, Singed, trụ bảo vệ và các trang bị chí mạng

Hiện vẫn chưa rõ khi nào Riot cùng đối tác VNG hoàn tất “các công việc tích hợp hệ thống cần thiết để đáp ứng yêu cầu của chính phủ Việt Nam.” Ngoài việc hứa hẹn “đang nỗ lực hết mình để tìm kiếm giải pháp giúp người chơi Việt Nam có thể sớm được trải nghiệm”, Riot thông báo game thủ Việt sẽ không tham gia giai đoạn closed beta cùng với các khu vực khác.

Closed beta của LMHT: Tốc Chiến sẽ kéo dài trong “vài tuần” với nhiều đợt gửi thư mời.

Nhà phát triển cho biết họ đang ưu tiên sự ổn định trước khi mở rộng ra nhiều khu vực khác. Lý do chỉ một số ít người chơi trên toàn cầu được chơi thử LMHT: Tốc Chiến là bởi những quốc gia này “khá gần nhau” và cho phép Riot kiểm tra sức tải của hệ thống máy chủ.

Riot vẫn chưa tiết lộ lịch trình ra mắt chính thức ở các khu vực. Ngay bây giờ, game thủ Việt đã có thể đăng ký trước trên trang chủ của trò chơi.

Nhà phát triển vẫn chưa xác nhận bao giờ người chơi iOS mới có dịp trải nghiệm game.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận