Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như bạn đọc đã biết, sau khi cả thế giới ngỡ như hero thứ 24 của Overwatch là Doomfist thì Blizzard đã vừa làm thỏa mãn các fan của tựa game này bằng việc cho ra mắt Orisa - được tái chế từ xác của robot OR-15 bởi cô bé thần đồng mới chỉ 11 tuổi - Efi Oladele.

 

Song hành với việc ra mắt Orisa, nhà phát triển Blizzard cũng đã đưa ra câu chuyện nguồn gốc của hero này bằng một đoạn video ngắn, trong đó Efi Oladele chính là người giới thiệu. Bên cạnh đó, trong đoạn video này Efi Oladele cũng trả lời một trong những câu hỏi lớn nhất được game thủ quan tâm đó là :"Có phải chính Doomfist đã tấn công sân bay Numbani?".

 

Đúng vậy, chính Doomfist là người đã làm điều đó. Không những vậy, nếu như không phải chính Doomfist phá vỡ chiếc xe áp tải găng tay của chính mình thì không ai có thể làm được điều đó. Và theo như Efi Oladele nói, các robot OR-15 không thể đấu lại với Doomfist, nhưng Orisa thì hoàn toàn có thể.

 

Chính tâm lý hưng phấn về việc hero mới Orisa ra mắt đã khiến cho nhiều game thủ quên đi sự tồn tại của Doomfist ở thời điểm này. Theo như các manh mối mà Blizzard đưa ra, có vẻ như Doomfist vẫn là một mối đe dọa lớn đối với Numbani. Điều đó được thể hiện bởi đống đổ nát tại sân bay Numbani và nó có nghĩa là Doomfist vô cùng mạnh mẽ.

 

Trước đây, Doomfist là nhân vật được biết đến nhờ các tấm áp phích được treo khắp bản đồ Numbani. Trong đó, "The Successor" vẫn là một ẩn số và 2 người còn lại, "The Savior" có tên là Adhabu Ngumu, và "The Scourge" có tên là Akinjide Adeyemi đã không còn trên cõi đời nữa. Doomfist duy nhất còn tồn tại chắc chắn là The Successor.

Chiếc găng tay là do chính Doomfist lấy đi

Hình ảnh của Doomfist mặc dù tồn tại ở bản đồ Numbani ngay từ những ngày đầu nhưng chẳng có kế hoạch nào nhắc đến nhân vật này cả. Doomfist nhận được sự quan tâm lớn nhất của cộng đồng Overwatch khi mà Terry Crew (diễn viên trong Biệt Đội Đánh Thuê) bày tỏ mối quan tâm của mình đến việc lồng tiếng cho nhân vật này.

 

Từ trước đến nay, chẳng có gợi ý nào khẳng định Doomfist là một hero điều khiển được trong Overwatch thế nhưng, khả năng cao chúng ta sẽ được chứng kiến một đoạn phim điện ảnh về nhân vật này. Hoặc cũng có thể, Doomfist sẽ là hero mới tiếp theo sau Orisa.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận