Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dopa "ăn no hành" bởi một thần đồng chỉ mới...15 tuổi

| 07/11/2015 20:47 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
"Bá đạo" là thế vậy mà mới đây, "Thánh Cày thuê" Dopa lại bất ngờ phải ôm hận với một game thủ "lạ mặt" mới chỉ 15 tuổi.

Nhắc đến Gosu Liên Minh Huyền Thoại Dopa, ai cũng nghĩ về một anh chàng tài năng nhưng lại cá biệt không kém. Từng dính vào án cày thuê ELO “hạng nặng”, anh bị hiệp hội thể thao điện tử Hàn Quốc KeSPA cảnh cáo nhưng không chịu “Hối cải”, Dopa đành nhận án cấm thi đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp trong 2 năm.

 

Chỉ trong một thời gian ngắn, Dopa lại đạt top 1 thách đấu Hàn Quốc lẫn Trung Quốc, khẳng định bản thân bằng đứng đầu của 2 máy chủ Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng bậc nhất thế giới. Dẫu biết rằng vị trí số 1 tại Hàn Quốc không chính thức bởi toàn bộ tài khoản của những game thủ tham dự chung kết thế giới, đặc biệt là nhà SKT T1 đã về Kim Cương I nhưng từng đó cũng ghi nhận nỗ lực không ngừng nghỉ của anh suốt khoảng thời gian qua. Hiện tại Dopa đạt 1256 điểm thách đấu Hàn Quốc với tỉ lệ thắng lên tới 60%, tạo khoảng cách khá xa so với người chơi Top 2.

 
 

"Bá đạo" là thế vậy mà mới đây, "Thánh Cày thuê" lại bất ngờ phải ôm hận với một game thủ "lạ mặt" 15 tuổi. Dù là một trong những game thủ có khả năng solo queue hàng đầu thế giới nhưng trong trận đấu xếp hạng ngày hôm qua, Dopa đã phải "nếm trái đắng". Có những lúc, Twisted Fate - vị tướng tủ của Dopa có chỉ số mạng là 0/8.

 
 
 

Mặc dù đến cuối cùng, Dopa vẫn giành được chiến thắng trong trận đấu đó nhưng một game thủ mới chỉ 15 tuổi đã sử dụng vị tướng Rengar để hành hạ "thánh cày thuê". Được biết, game thủ nhí này mặc dù chưa đến tuổi vị thành niên nhưng đã đạt rất nhiều giải thưởng nghiệp dư và đứng thứ hạng Thách Đấu rất cao ở server Trung Quốc. Các vị tướng game thủ nhí này thường sử dụng là Rengar, Elise, Kindred và Lee Sin.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận