Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ngày hôm nay, sau khi Snake Esports chia sẽ những hình ảnh về việc ủng hộ lập trường của Trung Quốc về vấn đề biển đảo. Thì đã gặp phải một làn sóng phản đối quyết liệt từ những người hâm mộ Việt Nam vốn đã quan tâm theo dõi cả LPL lẫn Snake Esport nhờ có sự góp mặt của thần đồng Liên minh huyền thoại– Việt Nam SofM.

Vẫn chưa hết sốc thì người hâm mộ phải đón nhận thêm một tin xấu nữa, đó là Dopa, một trong những tuyển thủ Hàn Quốc được yêu thích tại Việt Nam cũng đã lên tiếng về vấn đề này :

Dopa lên tiếng ủng hộ Trung Quốc

Dopa là một trong những game thủ xuất sắc nhất tại Hàn Quốc. Một thời được mệnh danh là thánh Cày thuê , nay đã giải nghệ và chuyển hẳn sang Trung Quốc để thực hiện việc stream Liên minh huyền thoại. Có thể nói, Trung Quốc đã trở thành ngôi nhà thứ 2 và thị trường làm ăn chính của Dopa.

Dopa – người được rất nhiều game thủ Việt Nam yêu thích chỉ sau Faker

Trong khi đó ở Hàn Quốc, danh tiếng của Dopa cũng không kém gì Faker, nhưng mà là tiếng xấu vì quá khứ Cày Thuê của mình. Dopa luôn bị người Hàn kì thị và khóa tài khoản mỗi khi xuất hiện trên stream.

Theo một bài báo mạng được đăng ở Trung Quốc thì Dopa đã lên tiếng ủng hộ Trung Quốc. Đồng thời ở phía dưới anti fan cũng bắt đầu nhắc lại sự việc SofM từng nói “SB China” để tìm cách đòi đuổi cậu rời khỏi Snake Esport :

Nguyên văn bài báo Trung Quốc về việc Dopa ủng hộ Trung quốc và đòi đuổi SofM về nước

Có thể nói tình hình ở Trung Quốc hiện không có lợi cho những tuyển thủ ngoại quốc như SofM. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và đưa tin nhanh nhất có thể về các vấn đề liên quan. Các bạn nhớ đón xem!

 

 

theo xemgame

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận