Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[Đột Kích CFEL 2016] Boss CFVN TPHCM tự tin: "Vô địch, vô địch và chỉ vô địch"

BI VI | 10/08/2016 16:18 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Trong trận đấu diễn ra cuối tuần qua thuộc khuôn khổ giải CFEL (Crossfire Elite League) 2016, BossCFVN TP.HCM đã dành chiến thắng đầy thuyết phục. Đằng sau mỗi chiến thắng luôn là những nỗ lực vượt qua khó khăn, là đam mê, nhiệt huyết,.. nhưng với BossCFVN TP.HCM yếu tố quan trọng nhất chính là: “một cái đầu lạnh và một trái tim nóng”

“Có công “luyện súng” – Có ngày thành công”

Được thành lập vào đầu năm 2016 với đội hình tên tuổi từ CyberCore – nhà vô địch VEC 2015, Boss.CFVN TP.HCM đã nhanh chóng khẳng định đẳng cấp với chuỗi trận toàn thắng và vị trí thứ 2 trên BXH CFEL, hứa hẹn lật đổ ngôi vị thống trị của Freedom trong các vòng đấu tới.

Nói về những khó khăn trong quá trình luyện tập để có được chiến thắng quan trọng trước đối thủ nặng ký Cherry Stars cuối tuần qua, đội trường Quốc “Snail” chia sẻ: “Khoảng cách là một trong những khó khăn với team, bởi có một số thành viên nhà rất xa vị trí train nên di chuyển rất mất sức và tốn thời gian.” Còn với Đức Hưng “Rita” thì: “Sự khác biệt trong cá tính của mỗi thành viên, cũng như việc cân bằng giữa việc trang trải cuộc sống cá nhân và theo đuổi đam mê cũng là những khó khăn mà chúng mình gặp phải.”

Đội hình thi đấu Boss.CFVN HCM

Để có được chiến thắng vừa rồi, ngoài tinh thần quyết tâm “dù khó khăn thế nào cũng đều vượt qua” thì chiến thắng vừa rồi còn được đóng góp rất nhiều bởi sự luyện tập không ngừng nghỉ của cả đội. “Hằng ngày mỗi người trong team mình đều bỏ ra tám tiếng để luyện tập tay và cách cover phối hơp với nhau. Theo đó qua một thời gian đội hình sẽ có sự gắn kết cần thiết” – Đức Hưng chia sẻ. Một trong những yếu tố quan trọng nhất để chiến thắng chính là luôn giữ “một cái đầu lạnh, và một trái tim nóng”

Tinh thần đồng đội “liều thuốc” vô địch?

“Tình cảm anh em trong team đối xử với nhau không khác gì anh em một nhà vậy” – Hưng khẳng định. Có lẽ với một Game bắn súng đề cao tinh thần đồng đội như Đột kích thì sự đoàn kết của các thành viên là một yếu tố không thể không nhắc đến.

Boss.CFVN HCM luôn bên nhau

Hưng tâm sự: “Ở vòng 1 khi đối đầu với Playgirls vì bản thân mình có một số chuyện cá nhân nên ảnh hưởng đến phong độ thi đấu, nên trận đó mình đã bắn không tốt. Lúc ấy mình đã xin rút khỏi team, nhưng các anh em nhất quyết không đồng ý, và giúp mình lấy lại phong độ. Aly động viên tinh thần, tiếp thêm cho mình tự tin. Anh Snail thì hằng ngày đều chạy xe máy 40 phút từ nhà ảnh qua đèo mình đi train. Còn Shady và Rudo thì nhắc mình nhớ đến niềm tin từ cộng đồng Đột kích Đà Nẵng mình đang mang khi vào đây thi đấu.”

Chính những lời động viên và hành động thiết thực như anh em một nhà đã khiến cho mỗi thành viên trong Boss.CFVN TP.HCM luôn tâm niệm “cố gắng hết mình không phụ niềm tin của mọi người”.

Từ tâm niệm đó, khát khao càng cháy bỏng hơn, Đội trưởng Snail tự tin khẳng định: “Team mình từ đầu năm khi mới hình thành đội hình này là với mục tiêu vô địch, vô địch và chỉ vô địch”

Thiết nghĩ, chính tinh thần đồng đội, đam mê và nỗ lực vượt qua mọi khó khăn là lý do tiên quyết để Boss.CFVN TP.HCM tự tin đến như vậy!

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận