Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[Đột Kích CFEL 2016] Cyber Rio - Bản lĩnh nói lên nhiều điều

Kun | 03/08/2016 16:07 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Dù mới thành lập năm 2015, nhưng Cyber RIO đã được coi là một trong những đội mạnh nhất của Đà Nẵng. Họ chứng tỏ vị thể của mình bằng việc giành hạng 4 tại VEC 2015 và cũng đang nằm trong top 4 của CFEL 2016. Với một đội có đến ba thành viên đều còn rất trẻ (sinh năm 1997) thì để đạt được thành tích đó không thể thiểu yếu tố: Bản lĩnh.

Càng trẻ, càng nhiệt!

Do có sự luân chuyển về thành viên trong team nên với giải Đột Kích hạng Chuyên Nghiệp Crossfire Elite League (CFEL) năm nay,  đội hình thi đấu của Cyber RIO có tới ba thành viên rất trẻ, đều sinh năm 1997. Điều này đặt ra một thách thức không nhỏ cho cả đội khi mà những bạn trẻ dù có nhiều kĩ năng nhưng lại thường ít kinh nghiệm, cũng như các kỹ thuật thi đấu còn chưa được nhuần nhuyễn.

Về những khó khăn gặp phải, đội trưởng Quang Trung chia sẻ: “ Một trong những khó khăn của team là ngoài việc luyện tập hàng ngày thì còn cần đi làm để ổn định cuộc sống. Đặc biệt ở mùa giải này, ba thành viên sinh năm 1997 mới lần đầu tham gia giải quốc gia, nên việc gặp đội mạnh trên cơ có thể không phát huy tốt kĩ năng của mình được”

Cả đội Cyber RIO

Nhưng có lẽ một trong những lợi thế của những người trẻ chình là “nhiệt” – “nhiệt” trong thi đấu, “nhiệt” trong cả luyện tập hằng ngày. Để nâng cao kỹ năng, mỗi tuần cả đội sẽ cùng tập luyện vào thứ 3, thứ 5, thứ 7. Các thành viên trẻ của team còn luôn chủ động tự luyện thêm các kỹ năng nhằm bù đắp thiếu sót. Kỹ năng mỗi người mỗi khác nên đội trưởng cũng như các thành viên “gạo cội” trong team chỉ hướng dẫn các chiến thuật theo kinh nghiệm cá nhân, còn lại thì phụ thuộc rất nhiều vào độ “nhiệt” của ba chàng trai trẻ.

Cũng nói đến điểm mạnh của những thành viên trẻ, vị đội trưởng hé lộ: “Vì các em mới nên vừa lên được các cách bắn hạ lạ, không theo quy trình, lại vừa không chùn “tay” khi gặp địch mạnh nên đây cũng là điểm mạnh về tâm lý thi đấu”

Tinh thần đồng đội – liều thuốc chiến thắng?

“Team mình chú trọng nhất là thoải mái trong thi đấu, thành viên nào có lỗi hay mắc sai sót thì các thành viên khác đều động viên nên đó cũng là một trong những lý do khiến team đang thi đấu tốt” – Quang Trung chia sẻ. Đặc biệt, người đội trưởng dẫn dắt cả team lại vô cùng tâm lý, sau những giờ phút luyện tập căng thẳng, hay những trận đấu giành chiến thắng, Trung sẽ dắt cả team đi ăn uống tưng bừng để khích lệ tinh thần của đội. Khi thành viên nào của team có những pha bắn xuất thần, ví như Trung IMIIN bắn năm mạng một lần thì được chính đội trưởng “đứng lên vỗ tay cười

 Cả đội liên hoan sau những giờ phút thi đấu, luyện tập căng thẳng

Có lẽ chính không khí thoải mái, cùng tinh thần đồng đội vững mạnh mà hiện tại Cyber RIO đang nhận được rất nhiều sự kỳ vọng sẽ lọt vào vòng Chung Kết của giải CFEL năm nay, vượt trên những cái tên “đình đám” sở hữu tuyển thủ từng thi đấu quốc tế như PlayGirlClub hay BossCFVN - HN.

Tinh thần đồng đội cả team

Bốn từ để mô tả Cyber RIO chính là: trẻ, năng nổ, đột phá, và bản lĩnh. Dẫu gặp nhiều khó khăn, hiện tại trong giải CFEL năm nay, màn thể hiện xuất sắc của các thành viên đã giúp Cyber RIO toàn thắng 3 trận đầu và nắm chắc 9 điểm trong tay, vượt xa đội đứng sau tới 5 điểm. Làm được điều này, chắc chắn cần rất nhiều bản lĩnh!

Đội trưởng Quang Trung

Quang Trung cũng nhắn nhủ tới team là dù mục tiêu đã đạt được, nhưng cả đội hãy cùng cố gắng nỗ lực hơn nữa.

Clip: Đồng hành cùng CFEL 2016 – Số 1

Khởi tranh từ ngày 09/07, CFEL sẽ diễn ra 2 giai đoạn: giai đoạn League đấu vòng tròn tính điểm xếp hạng 8 đội và giai đoạn Chung Kết đấu tập trung 4 đội mạnh nhất. Mỗi giai đoạn lại có những giải thưởng tương ứng với thứ hạng cùng khoản tiền lương khá hậu cho các thành viên và quản lý của đội. Đội vô địch cả 2 giai đoạn sẽ nhận được tổng giải thưởng hơn 1 tỷ đồng bao gồm 300 triệu đồng tiền mặt và bộ tài khoản full VIP giá trị 750 triệu đồng. Sẽ không có bất cứ đội CFEL nào ra về “tay trắng” khi ngay thứ hạng thấp nhất cũng nhận được 20 triệu đồng.

Đăng ký ngay: http://goo.gl/OO7DsI

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn

Trang giải đấu: http://giaidau.vtcgame.vn

Đột Kích TV: https://goo.gl/ZNvjnd

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận