Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Đột Kích chi 5 tỷ đồng để tìm nhân tố mới cho eSports Việt

Đức Quang - Kenny | 15/04/2014 15:42 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Hơn 10,000 game thủ Đột Kích sẽ tham gia tranh tài tại giải đấu với quy mô lớn nhất dành cho các Liên Minh Đột Kích trên toàn quốc với giá trị giải thưởng 5 tỷ đồng. Đây là giải đấu với chiều sâu và quy mô rộng rãi nhất từ trước tới nay để tìm kiếm nhân tố mới cho eSports Việt.
Với sự tham gia của hơn 10,000 thành viên của 8 Liên minh – Giải đấu Liên minh Tournament đã chính thức khởi tranh trên toàn quốc. Liên Minh Tour từ lâu đã trở thành đấu trường quen thuộc dành cho các Liên Minh của Đột Kích, đây là chuỗi các giải đấu theo mô hình cộng đồng các Liên Minh Đột Kích đứng ra tổ chức dưới sự hỗ trợ và giám sát của nhà phát hành VTC Game.
 
Sức hút của các giải đấu Liên minh luôn khiến game thủ phấn khích
 
Khác với những năm trước, Liên Minh Tour 2014 năm nay là giải đấu chuyên nghiệp và toàn diện với việc phân ra các hạng đấu khác nhau như: Phong trào, Bán chuyên và Chuyên nghiệp. Cả 3 hạng đấu này đều có sự liên hệ chặt chẽ với nhau, các đội đứng đầu của các hạng đấu sẽ được thăng hạng lên hạng đấu cao hơn hoặc ngược lại. Đây là sự chuyển mình so với các mùa giải trước khi phân chia thành nhiều hạng đấu khác nhau để giúp các đội tham gia có thể lựa chọn các hạng đấu vừa sức mình.
 
Mô hình thi đấu của Liên minh Tournament 2014
 
Thời gian diễn ra giải đấu đến tháng 6/2014 với hơn 200 đội tham gia tranh tài ở tất cả các hạng từ phong trào, bán chuyên cho đến chuyên nghiệp. Với 2 chế độ thi đấu quen thuộc là Đặt Bom và Moba Mode, các trận đấu sẽ được diễn ra vào những ngày cuối tuần quy tụ những đội thi đấu mạnh nhất đại diện cho 8 Liên Minh Đột Kích cả nước. Đặc biệt các đội có thành tích cao tại Chung kết Quốc gia hạng Chuyên nghiệp sẽ được chọn thẳng để tham gia các giải đấu quốc tế.
 
Liên minh Tournament mùa giải đầu tiên 2011
 
Ngoài việc tham gia thi đấu vì đam mê và màu cờ sắc áo của các Liên Minh thì giải thưởng là một trong những một động lực lớn để các đội tham gia thi đấu hết sức và có những chiến thuật nhất định tại mùa này chính là tổng giá trị giải thưởng. Giải thưởng tiền mặt lên đến 5 tỷ đồng cùng hàng ngàn bộ giải thưởng vật phẩm ingame. Một trong những điểm mới của cơ cấu giải thưởng Liên Minh Tour lần này chính là Ban điều hành Liên Minh Đột Kích có đội đại diện đạt thành tích cũng sẽ nhận được giải thưởng của BTC.
 
Gay cấn và đầy kịch tính ngay từ vòng loại
 
Tại phát súng mở màn của giải đúng như sự kỳ vọng của tất cả, sự kịch tính, quyết tâm của các đội tham dự đã được thể hiện ngay từ vòng đấu đầu tiên. Những đội “hạt giống” như Freedom của Liên minh Hà Nội, BadBoy6789, PRO.DN của Liên Minh Đà Nẵng hay Begin, TheFirst của TPHCM vẫn luôn cố gắng hết sức mình để khẳng định vị trí của mình.
Với mục đích tạo nên một giải đấu có chiều sâu tới tất cả mọi game thủ đều có thể tham gia thi đấu tại những đấu trường vừa sức với mình, giải đấu Liên Minh Tournament 2014 hứa hẹn sẽ tìm kiếm ra được những nhân tố mới cho eSports Việt.
 
 
Chi tiết xem tại: www.cf.vtcgame.vn
Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ tham gia các giải đấu này chứ?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận