Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[Đột Kích] EvaTeams: “Chúng tôi là những kẻ thách thức gan dạ không dễ bị khuất phục”

GameSao.vn | 21/10/2017 10:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
EvaTeams là một trong hai đội tuyển đại diện Việt Nam thì đấu tại giải đấu danh giá này.

Trước thềm giải đấu CFSI Việt Nam 2017, chúng tôi đã có 1 cuộc phỏng vấn nhỏ đối với anh Trần Ngọc Minh – Chủ tịch LMĐK Hải Phòng và đồng thời là quản lý của team EvaTeams. Hãy cùng xem anh cũng như các thành viên của đội nói gì trước thềm giải đấu CFSI 2017 nhé.

Đại tá Anna - Trần Ngọc Minh trực tiếp thay mặt “bà bầu” Eva Đinh quản lý EvaTeams

Team đã chuẩn bị như thế nào trước thềm CFSI, nhất là ngay sau khi đăng quang vô địch Chung kết Quốc gia VEC 2017?

Được vinh dự tham gia giải đấu Quốc tế tại Việt Nam, toàn bộ đội tuyển Evateams đã có những cuộc luyện tập rất căng thẳng với các đối thủ mạnh trong nước. Được sự hỗ trợ của Dự án Đột Kích (NPH VTC Game), toàn bộ đội tuyển đã được làm quen với các vũ khí chính trong giải để có sự cảm nhận tốt nhất. Với các vị trí xếp hạng Nhì giải CFEL, Vô địch giải VEC cũng là 1 yếu tố khích lệ tinh thần rất lớn cho toàn đội. Xin cám ơn Dự án Đột Kích đã tạo mọi điều kiện tốt nhất về vũ khí để team có thể luyện tập 1 cách hoàn hảo.

CFS – Bộ vũ khí được EvaTeams cung cấp để tập luyện cho CFSI 2017

Đánh giá về các đối thủ lần này, anh cũng như các thành viên của đội có nhận xét gì?

Về các đối thủ sang Việt Nam lần này, với tư cách quản lý của team, tôi đánh giá rất cao các đội tuyển khác. Tất cả họ đều là những đội tuyển mạnh và có kỹ, chiến thuật rất hoàn hảo. Các đại diện tham gia của các đất nước như Brazil, Philipin.. đều là những đối thủ đầy duyên nợ với các đội tuyển Esport Việt Nam. Trong giải lần này có 1 ẩn số của Vô địch Châu Âu - Flips3 Tactics. Tất cả đều là những ẩn số, những đối thủ nặng cân mà 2 đội tuyển của Việt nam phải tìm cách tranh đấu giành thắng lợi. Thật sơ suất nếu ko nhắc tới gã khổng lồ Super Vailliant (Trung quốc). Đây mới là 1 ông lớn mà chúng ta phải luôn phải dè chừng...nhưng cũng chưa hẳn là bất bại.

Với lợi thế sân nhà, sự cổ vũ của khán giả nhà và 1 lối chơi fair-play máu lửa, tôi nghĩ 02 đội tuyển Esport Việt Nam sẽ là những kẻ thách thức gan dạ không dễ bị khuất phục.

EvaTeam còn là đại diện duy nhất của Việt Nam tại CFS Grand Final tại Trung Quốc

Phía bà bầu có động thái nào hỗ trợ team luyện tập và thi đấu không?

Phía Nhà tài trợ cho Evateams – Chị Eva Đinh đã có những hỗ trợ điều kiện vật chất tốt nhất cũng như khích lệ tinh thần cho team thi đấu. Nhưng có 1 việc ko mong muốn khiến chị ấy ko thể có mặt tại giải đấu vì lý do cá nhân. Đây cũng là 1 điều đáng tiếc.


Thành tích mà team kỳ vọng tại CFSI VN là gì?

Trước mắt chúng tôi toàn là những đối thủ nặng ký, chúng tôi cũng ko thể kỳ vọng một cách chủ quan đc. Mỗi trận chiến đều là những trận chung kết sớm. Chúng tôi cũng ko muốn dừng bước quá sớm. Nhưng với ý chí của Evateams, tôi nghĩ chúng tôi sẽ cố gắng đi xa hết mức có thể, làm hài lòng người hâm mộ 1 cách toàn diện nhất.

Xin cảm ơn anh cùng các thành viên của đội về bài phỏng vấn, Chúc EvaTeams luôn thành công trong các giải đấu quan trọng sắp tới!


Thông tin chi tiết về giải đấu:

  • Chi tiết xem tại: http://cfsi.vtcgame.vn/
  • Giải đấu: http://giaidau.vtcgame.vn/
  • Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận