Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Đột Kích: Nhận báu vật tự chọn vĩnh viễn miễn phí khi đến xem CFSi Vietnam 2017

GameSao.vn | 25/10/2017 08:30 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Tất cả game thủ tới nhà thi đấu Hoàng Mai để xem trực tiếp giải đấu CFSi Vietnam 2017 đều nhận được những phần quà hấp dẫn.

Giải thể thao điện tử quốc tế CFSi 2017 sẽ chính thức diễn ra trong 2 ngày từ 28 - 29/10/2017 tại Nhà thi đấu Hoàng Mai (ngõ 104 Nguyễn An Ninh, Q. Hoàng Mai, Hà Nội). Như thường lệ, sự kiện này của Đột Kích cũng sẽ được mở cửa tự do cho đông đảo các game thủ tới tham dự và cổ vũ cho 2 đội tuyển đại diện cho nước chủ nhà là EvaTeams Boss.CFVN

Boss.CFVN và EvaTeams sẽ là đại diện Việt Nam tham dự CFSi 2017

Tại giải đấu danh giá này sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón những người tới tham dự. Theo đó, tất cả những ai tới nhà thi đấu Hoàng Mai để xem trực tiếp giải đấu CFSi Vietnam 2017 sẽ nhận được phần quà là những báu vật tự chọn vĩnh viễn (giải thưởng không bao gồm vũ khí Noble Gold, nhân vật và vũ khí update trong 02 bản cập nhật gần nhất). Đặc biệt, nếu tham dự đầy đủ 02 ngày thi đấu, game thủ sẽ nhận được 02 báu vật tự chọn vĩnh viễn.

Bên cạnh những báu vật vĩnh viễn tùy chọn thì tất cả game thủ đến tham dự sẽ được tham gia chương trình bốc thăm may mắn với những giải thưởng không thể hấp dẫn hơn. Phần thưởng bao gồm VIP và báu vật tự chọn (không giới hạn bản cập nhật) dành cho 30 người may mắn nhất trong xuyên suốt giải đấu CFSi Vietnam 2017.

Ngoài ra, nhằm mang lại quyền lợi đặc biệt hơn đến cho các xạ thủ, BQT quyết định sẽ mở bán thêm 1.500 vé hạng A với phần quà đi kèm vô cùng hấp dẫn. Để biết thêm thông tin về vé hạng A, các xạ thủ có thể xem chi tiết tại đây: https://goo.gl/pQ21HX

Với sự góp mặt của những đội tuyển xuất sắc nhất đến từ các quốc gia/vùng lãnh thổ chắc chắn rằng sẽ diễn ra những trận đấu gay cấn, quyết liệt, hấp dẫn nhất để mang tới nhiều cung bậc cảm xúc cho người hâm mộ. Cuối tuần này, hẹn gặp các bạn tại giải đấu CFSi Vietnam 2017 được tổ chức tại nhà thi đấu Hoàng Mai nhé.

Chi tiết xem tại: http://CFSi.vtcgame.vn/

Hoặc: http://giaidau.vtcgame.vn/

Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận