Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau khi nhiệm vụ ngàn cân treo sợi tóc GPS được đăng tải vào tối ngày hôm qua thì đã có rất nhiều xạ thủ Đột Kích tò mò xôn xao bàn tán về cái “mới” trong bản cập nhật sắp tới. Không để các bạn phải sốt ruột quá lâu, hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chế độ GPS mới toanh cực hot này nhé!

 

Cũng phải trải qua một thời gian kha khá rồi các xạ thủ Đột Kích mới được “quẩy” với 1 chế độ chơi mới. Thế nên để đáp lại sự mong chờ của game thủ, chế độ GPS không chỉ có tính giải trí cao mà còn đòi hỏi tính phối hợp đồng đội, chiến thuật và kỹ năng thấp không kém.

Về cơ bản, chế độ GPS là một biến thể của chế độ Đặt bom. Mục tiêu của các xạ thủ đó là đoạt lấy máy định vị Không kích GPS sẽ xuất hiện ở giữa bảo đồ. Khi một trong 2 đội đoạt được máy GPS, đội còn lại có nhiệm vụ hạ gục người cầm máy GPS, cướp lấy máy và kích hoạt tại khu vực A hoặc khu vực B trong 90 giây. Điểm đáng nói ở đây là mỗi phe đều có 2 khu vực đặt máy GPS. Bên nào kích hoạt được máy GPS sẽ dành chiến thắng ngay lập tức. Một cách khác để chiến thắng đó là tiêu diệt hết lực lượng phe địch.

Những hình ảnh đầu tiên về chế độ mới GPS

Rõ ràng, tính chiến thuật trong chế độ GPS là rất cao. Mỗi phe sẽ phải phân chia nhân lực hợp lý trong việc tấn công, phòng thủ, bọc lót lẫn nhau. Mặt khác, chế độ GPS còn có những nét đặc sắc có một không hai buộc các game thủ dù có “trẩu” đến đâu cũng phải phối hợp với đồng đội mới hòng giành được chiến thắng.

Cụ thể, trong chế độ GPS, người chơi chỉ bị tiêu diệt hoàn toàn khi bị bắn headshot hoặc bị đòn tấn công cận chiến. Trong trường hợp bị hạ gục bằng cách thông thường, người chơi sẽ không chết ngay mà có 15 giây “hấp hối”. Trong 15 giây này, người chơi không thể tấn công nhưng di chuyển được với tốc độ chậm. Họ có thể hồi sinh và hồi 30hp nếu như đồng đội tới cứu (bằng phím E). Người đồng đội này cũng sẽ được cộng 30hp nếu cứu được người. Tính đồng đội là vô cùng quan trọng trong chế độ này.

Hiện tại, theo thông tin “mật” có được thì mới chỉ có 1 map duy nhất cho chế độ GPS. Phần trải nghiệm chế độ này sẽ được chúng tôi gửi tới các bạn trong thời gian sớm nhất. Mọi người nhớ theo dõi trang chủ để có những tin tức cập nhật này nhé. Stay tuned!

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn/

Giải đấu: http://giaidau.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

Đột Kích TV: https://www.youtube.com/dotkichtv

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận