Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

VTC Game vừa xác nhận thông tin Super Valiant (SV), đội tuyển mạnh nhất Trung Quốc và gần như không có đối thủ trên thế giới ở thời điểm hiện tại”, trích lược thông cáo báo chí, sẽ tham dự CrossFire Stars Invitational (CFSi) Vietnam 2017. Như vậy, SV sẽ là team thứ ba chắc chắn góp mặt ở giải đấu Đột Kích quốc tế được tổ chức tại Hà Nội vào cuối tháng 10, bên cạnh hai cái tên Boss.CFVN và EvaTeams – nhờ thành tích có được tại CrossFire Elite League (CFEL) 2017 Seaason 2.

Smilegate, hãng phát triển Đột Kích, dành những lời "có cánh" khi nói về đội hình của SV

 “Từng được biết tới với tên gọi Vici Gaming, SV đã có một sự khởi đầu tươi mới trong năm 2017 với một công ty mới”, trang chủ của CFS giới thiệu về đội tuyển Đột Kích số một thế giới vào thời điểm hiện tại. Smilegate cho rằng, SV là tập hợp của “những tuyển thủ giỏi nhất Trung Quốc” bao gồm: Dai “18” Yue-qiang - “sniper và attacker huyền thoại”, Wang “N9” Hao – “nổi tiếng với khả năng ngắm bắn hay nhất Trung Quốc”…

Bên cạnh đó, SV còn đang sở hữu Zhou “DBQ” Xing-wei, tuyển thủ duy nhất trong lịch sử chuyên nghiệp thế giới giành được liên tiếp hai danh hiệu CFS 2015 & 2016 – giải đấu được coi là “World Cup Đột Kích”.

SV đang thể hiện cho các đối thủ khác thấy được sức mạnh vượt trội của họ so với khu vực”, VTC Game nhận định về sức mạnh của đội tuyển khách mời nước ngoài đầu tiên trong số năm quốc gia và vùng lãnh thổ có đại diện góp mặt tại CFSi Vietnam 2017.

SV nâng cúp vô địch CFGI 2017 ngay trên sân nhà Trung Quốc

Cách đây hơn hai tháng, SV cũng đã đánh bại Boss, ĐKVĐ CFEL 2017 S2, với tỉ số 10-3 ở vòng bảng CrossFire Global Invitational (CFGI) 2017 rồi sau đó đăng quang tại giải đấu này.

Ngoài ra, SV cũng vừa giành chiến thắng tại vòng loại CFS 2017 Trung Quốc vào cuối tháng 7 vừa qua để trở thành hạt giống số một của nước chủ nhà ở giải đấu được tổ chức vào cuối năm.

Bên cạnh đó, theo nguồn tin của GameSao cho biết, hai teams nước ngoài khác "có khả năng" sẽ được VTC Game gửi lời mời tham dự CFSi Vietnam 2017 bao gồm: Flipsid3Tactics (châu Âu), Black Dragons (Brazil), trong khi đại diện của Philippines vẫn còn là một ẩn số.

Sau khi VTC Game chốt xong danh sách khách mời, sáu đội tuyển tới từ năm quôc gia và vùng lãnh thổ sẽ tranh tài tại Nhà thi đấu Hoàng Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội, để tìm ra nhà vô địch của giải đấu trị giá 30.000 USD trong hai ngày 28-29/10 tới đây.

GameSao sẽ liên tục thông tin tới độc giả những diễn biến liên quan tới CFSi Vietnam 2017 trong thời gian sắp tới.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận