Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Là tựa game tiên phong và thống lĩnh làng game FPS Online Việt, đến nay, vượt qua biết bao thăng trầm và thử thách, Đột Kích vẫn luôn là điểm hẹn giải trí lý tưởng dành cho game thủ.

Đại tiệc Sinh Nhật của Đột Kích 2016 đã chính thức mở màn

Vẹn nguyên lửa nhiệt hừng hực và hào hứng như những ngày đầu tiên, Đột Kích đã mở màn đại tiệc sinh nhật hoành tráng bậc nhất làng game Việt với sự tham gia của đông đảo game thủ tại 6 tỉnh thành đầu tiên.

Điểm hẹn sinh nhật của Đột Kích luôn rộn vang khí thế

Khai tiệc sinh nhật tại 6 tỉnh thành đầu tiên khắp cả 3 miền bao gồm Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Giang, Hải Phòng, Huế, Gia Lai, Đột Kích vẫn khiến game thủ ngỡ ngàng và cảm kích về độ hoành tráng và chịu chơi.

Ngày khai tiệc đã diễn ra thành công tại 6 tỉnh thành đầu tiên

Thông qua chuỗi hoạt động giải đấu cùng tiệc sinh nhật tri ân sôi động, tại mỗi tỉnh thành, Đột Kích lại làm nên một ngày cuối tuần bung nhiệt dành cho các game thủ trung thành. Đây cũng là lúc để các Liên Minh CF được hội tụ và giao lưu, cùng hướng đến một tuổi mới sung sức, đầy bất ngờ hấp dẫn.

Game thủ CF vẫn luôn trẻ và nhiệt

Tháng 4 này, những bữa tiệc sinh nhật của Đột Kích sẽ tiếp tục được tổ chức xuyên suốt chiều dài đất nước, một lần nữa làm bền chặt sợi dây kết nối cộng đồng FPS mọi miền. Đột Kích, cũng như những game thủ của mình, vẫn mãnh liệt chất chơi, chất trẻ và chất nhiệt, không ngừng thắp cháy ngọn lửa của niềm tin và đam mê cho làng game Việt.

Trang Chủ: http://cf.vtcgame.vn

Fanpage: http://facebook.com/cfvietnamvtc

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận