E-sport >>
Đột Kích Việt Nam vẫn lỡ hẹn với chức vô địch thế giới
- Đột tuyển Đột Kích Việt Nam góp mặt tại trận ‘Chung kết lịch sử’
- Eva chưa phải đụng ứng viên vô địch tại vòng bảng ‘World Cup Đột Kích’
- Đột Kích: Eva trải lòng về CFSi, mơ về top 3 CFS
- Tiến Xinh Trai cầm trên tay Nút Play Vàng YouTube, muốn thôi làm video Đột Kích
- Game thủ Đột Kích đầu tiên nhận được Nút Play Vàng của YouTube
- CFSi 2017: Đội tuyển Brazil chấm dứt sự thống trị của Đột Kích Trung Quốc
- CFSi 2017: Rambo tiết lộ 'động trời' sau nhiều năm thi đấu Đột Kích chuyên nghiệp
- Đột Kích: ‘Người bạn đồng hành’ giúp Rambo lên đỉnh vinh quang
Eva đã giành ngôi Á quân tại CROSSFIRE STARS (CFS) 2017 Grand Finals khi để thua 0-3 trước SuperValiant ở trận Chung kết Tổng vừa kết thúc cách đây ít giờ. Như vậy, giống với BEGIN tại CFS 2014 Grand Finals, Eva vẫn chưa thể đưa Đột Kích Việt Nam lên đỉnh vinh quang thế giới.
Trao đổi với GameSao trước khi lên đường sang Tây An, Trung Quốc thi đấu, đội trưởng Rambo của Eva đã đặt ra mục tiêu lọt vào top 3 CFS 2017 Grand Finals
Phải chạm trán với nhà ĐKVĐ ngay trên sân nhà của đối thủ, Eva tỏ ra không hề nao núng và nhập cuộc tốt ở map đấu đầu tiên, Thị Trấn Bỏ Hoang. Thậm chí, Rambo và đồng đội đã tạo ra khoảng cách 9-4 trước SV – tuy nhiên lại không thể “chốt” được map đấu để sớm giành lợi thế.
SV càng chơi càng khởi sắc với đầu tàu MZiN ở tuyến trên, họ đã thắng liền năm rounds đấu để cân bằng tỉ số 9-9 và đưa map đấu tới với loạt Extra Round. Sau đó, Eva mới là team phải bám đuổi SV để rồi chịu thua với tỉ số 2-4 và qua đó thất thủ ở map đấu đầu tiên.
Dường như việc bị đối phương lối ngược dòng thành công đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới tinh thần thi đấu của Eva khiến cho họ không còn duy trì được thế cạnh tranh cần thiết trước SV.
Kết quả là Eva để thua chóng vánh trước SV 2-10 (map Tàu ngầm) và 6-10 (map Trạm phát sóng) – qua đó chấp nhận để đối phương bảo vệ thành công chức vô địch CFS 2017 Grand Finals và “đút túi” 500,000 USD (hơn 11 tỷ 350 triệu đồng) tiền thưởng.
Người Trung Quốc nói chung và SV nói riêng vẫn tiếp tục thống trị nền Đột Kích chuyên nghiệp thế giới
Đây là một bước tiến lớn của Eva, khi họ đã sớm dừng chân tại vòng bảng tại CFS 2016 Grand Finals
Như vậy, Eva đã kết thúc mùa giải chuyên nghiệp 2017 với ngôi Á quân tại giải đấu được mệnh danh là “World Cup Đột Kích” cùng 200,000 USD (hơn 4,5 tỷ đồng) tiền thưởng. Trước đó, Eva đã vô địch Vietnam eSports Championship (VEC) 2017, giành hạng ba CROSSFIRE STARS Invitational (CFSi) Vietnam 2017 và cán đích hạng hai tại CrossFire Elite League (CFEL) 2017 Season 2.
Ở những diễn biến liên quan, Pacific Macta (Philippines) đã dễ dàng đánh bại SetToDestroyX (Bắc Mỹ Latinh) 2-0 ở trận tranh hạng ba. Đây là lần thứ hai, sau CFS 2015 Grand Finals, team Đột Kích số một Philippines giành được thứ hạng này.
Đột Kích Philippines vẫn có tiếng nói tại đấu trường quốc tế
2016

PUBG chuyển sang free-to-play từ tháng sau
Cửu Long Tranh Bá hồi sinh tại Việt Nam vào ngày 05/5
LMHT, Tốc Chiến, Free Fire, LQM, Đột Kích, PUBG Mobile, MLBB và FO4 được đưa vào SEA Games 31
Huyền thoại Liên Quân Mobile, cựu sao LMHT và streamer nổi tiếng chuyển sang thi đấu Tốc Chiến
YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
-
Đột tuyển Đột Kích Việt Nam góp mặt tại trận ‘Chung kết lịch sử’
-
Đột Kích: EvaTeams đặt quyết tâm thâu tóm mọi danh hiệu vô địch trong năm 2018
-
Đột Kích: Eva giữ lời hứa, phá bỏ ‘lời nguyền’ khi đăng quang VEC 2017
-
Đột Kích: Eva hướng đến ‘World Cup’ trị giá 850.000 USD
-
Eva chưa phải đụng ứng viên vô địch tại vòng bảng ‘World Cup Đột Kích’
-
Đột Kích: ‘Người bạn đồng hành’ giúp Rambo lên đỉnh vinh quang