Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Đột nhập Gaming house "tự phát" được tài trợ bởi Ozone Gaming

Quanggg | 25/04/2014 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Xuất phát từ ý tưởng ấp ủ từ rất lâu của một game thủ eSports cho đến nay, sau khi đã hội tụ đủ các yêu cầu cần thiết cũng như nhận sự hỗ trợ rất lớn từ Ozone Gaming, game thủ này đã quyết định xây dựng một Gaming house của riêng mình và tự hào đặt tên là Ozone Gaming House.

Với mong muốn xây dựng một môi trường luyện tập và thi đấu game chuyên nghiệp, đặc biệt là ngưỡng mộ người đàn anh Teddy Thành, người đã từng xây dựng Phòng máy GamePRO như một Gaming House nuôi dưỡng các nhân tài StarCraft, Warcraft 3, World Of Warcraft thời bấy giờ, với điều kiện có thể của mình, anh đã xây dựng một phòng tập riêng dành cho game thủ chỉ với 5 máy tính và đặt tên là Ozone Gaming House.

Ozone Gaming House, địa điểm luyện tập dành cho game thủ.

Trong thời gian đầu ra mắt Gaming House, dù cho điều kiện còn nhiều hạn chế, đặc biệt là chỉ có vỏn vẹn 5 máy tính, do đó quản lý luôn phải phân bố thời gian trainning sao cho thật phù hợp, vừa tận dụng tối đa thời lượng sử dụng máy vừa tạo điều kiện tốt nhất cho các team luyện tập, ngược lại, khi các team đến Gaming House luyện tập nên tận dụng hiệu quả nhất có thể thời gian luyện tập của mình như đến đúng giờ tập, đủ thành viên. Vì thực tế các game thủ hoàn toàn có thể tập solo ở nhà nhưng khi đến Gaming House họ sẽ nặng về tập phối hợp đồng đội và áp dụng chiến thuật.

 


 

5 máy tính sử dụng tại Gaming House được trang bị với card màn hình rời Gigabyte R7 250, màn hình ASUS VS229H-P IPS đủ tiêu chuẩn để vận hành tốt các game như Warface, DOTA 2, LMHT,... và trên hết là Full bộ sản phẩm Gaming Gear cao cấp được tài trợ bởi Ozone Gaming.

 

Gaming Mouse Ozone Neon.

 

Headset Rage ST, Mousepad Ground Level và trên hết là bàn phím cơ cao cấp STRIKE.

 

Hiện tại Gaming House đang là môi trường luyện tập của Team DOTA 2 và Team 3Q – Củ Hành. Được biết Team 3Q – Củ hành đang luyện tập tại Gaming House là chiến đội hàng đầu tại Việt Nam, trong khi Team DOTA 2 trong thời gian qua đã có những bước tiến đáng khích lệ.

 

Cờ và logo ingame của Dota 2 là điểm nhà tài trợ nào cũng thích.
 

Một số hình ảnh luyện tập của Team Dota 2 tại Gaming House:

Lợi thế của Gaming House nằm ở chỗ team có môi trường riêng.

 

Không gian riêng giúp team không bị chi phối về âm thanh khi luyện tập.

 

Do đó game thủ có thể tập trung khi luyện tập và thi đấu.

 

Gaming House là một môi trường tốt dành cho game thủ.

 

Khu vực nghỉ ngơi sinh hoạt của team.

 

Gaming House sở hữu tủ lạnh, bếp, máy đun nước nóng phục vụ game thủ.

 

Màn hình 32 Inch cho các game thủ giải trí, xem lại trận đấu.

 

Dù không vui với sự ra đi của một đội LMHT gần đây nhưng chủ sở hữu Gaming house chia sẻ:

“Làng game MOBA Việt Nam còn rất lớn và còn nhiều mảng tiềm năng có thể khai thác, DOTA 2 và 3Q - Củ Hành luôn sở hữu những cộng đồng game thủ tốt. Điều quan trọng đối với một nhà tài trợ nói chung và mạnh thường quân nói riêng đó là sự chuyên nghiệp và tác phong, văn hóa của game thủ. Khi đó, việc đầu tư, tài trợ game thủ, đội game sẽ giảm bớt rất nhiều rủi ro không đáng có và hầu như phần thiệt luôn thuộc về nhà tài trợ."

 

Theo EG

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: LOL, 3Q, game, Dota 2, Gaming, ozone
Có thể bạn quan tâm
Bình luận