Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: 17 item sets mới toanh của TI10 Collector’s Cache Volume II lộ diện

ABC | 15/08/2020 11:16 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Chúng chỉ có sẵn trong thời hạn 31 ngày.

Sau một loạt những thay đổi và “đại tu” về cách thức gửi tác phẩm, cuối cùng thì Valve cũng tung ra Collector’s Cache II cho Dota 2 vào rạng sáng nay (15/8).

Nhiều người chơi đã lo lắng toàn bộ bộ sưu tập có thể sẽ ra mắt sau mùa hè và thời hạn của The International 10 Battle Pass dựa trên những động thái có phần im ắng của Valve thời gian qua.

Tuy nhiên, Collector’s Cache Volume II đã có sẵn và chờ đợi người chơi thu thập, sở hữu chúng trong một khoảng thời gian có hạn.

Từ chủ đề Kraken cho Tidehunter cho đến phong cách cướp biển của Sniper,…có quá nhiều những item sets sáng tạo đang chờ đợi bạn khám phá.

Ở cấp độ hiếm cao hơn, bạn có thể tham khảo set Rare của Templar Assassin, set Very Rare dành cho Faceless Void hay set Ultra Rare thuộc về Legion Commander.

Tổng hợp 17 item sets nằm trong Collector's Cache Volume II năm nay

Để có cơ hội mở khóa bộ sưu tập mới được phát hành, bạn có thể mua các bundles có giá 2.49 USD. Mở 14 bundles, người chơi sẽ tự động nhận được 34 Battle Pass Levels cùng tỉ lệ nhận items hiếm được gia tăng sau mỗi lần mở.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng recycle (tái chế) bất cứ sets nào mình không thích để quy đổi thành 2 Battle Pass Levels.

Mỗi giao dịch thành công sẽ đóng góp 25% vào giải thưởng của TI10 - hiện đã vượt mốc 32 triệu USD tại thời điểm bài viết được đăng tải.

Trước đó, Valve đã giới thiệu Collector's Cache đầu tiên vào ngày 03/7 với 18 item sets được cộng đồng bỏ nhiều phiếu bầu chọn nhất.

Volume II của Collector’s Cache sẽ chỉ mở trong 30 ngày tới. Trong đó, chỉ có set Ultra Rare của Legion Commander là còn hiện diện trong tương lai nhưng nó sẽ không có sẵn trên Marketplace cho đến sau TI11.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận