E-sport >>
[Dota 2] 25 hero ngẫu nhiên sẽ bị loại bỏ khỏi all-pick mode trước mỗi giai đoạn draft
- [Dota 2] Đội hình cũ của Thunderbirds gia nhập tổ chức mới thành lập Planet Odds
- [Dota 2] Campaign Mode “lỡ hẹn” cho tới tuần sau
- [Dota 2] M19 “lấn sân” đấu trường chuyên nghiệp
- [Dota 2] Evil Geniuses vô địch Manila Masters
- Tiền thưởng mà Faker kiếm được sau gần năm năm không thể so bì với những cao thủ Dota 2
- [Dota 2] Team Freedom đánh bại compLexity Gaming để giành chiến thắng Dota 2 BEAT Invitational
- [Dota 2] Alliance bổ sung Pablo cho chiến dịch TI7
- [Dota 2] Các top player Châu Âu thành lập Team Crescendo tham dự vòng loại The International 7
- Dota 2, StarCraft II và Hearthstone là những bộ môn thi đấu tại Đại hội Thể thao Trong nhà và Võ thuật Châu Á 2017
- [Dota 2] Alliance “đá” EGM ra khỏi đội hình
Trong đợt update mới nhất, hãng phát triển Dota 2 Valve đã thực hiện một thay đổi khá thú vị trong chế độ chơi phổ biến nhất của tựa game MOBA hàng đầu thế giới.
Các trận đấu rank all-pick mode của những người chơi có điểm MMR tương đương nhau trong cùng một team năm người sẽ để họ lựa chọn bất cứ hero nào muốn chơi. Tuy nhiên, một bản update đã được tung ra ngày 31/5 vừa qua chứng kiến 25 hero bất kỳ đã bị loại ra ở giai đoạn lựa chọn đội hình, trong một động thái của nhà phát triển được mô tả là “thử nghiệm.”
Mặc dù Valve không đưa ra bất cứ lời giải thích nào về bản update mới đây, nhưng các patch trước đó đã chứng kiến nhiều hero được pick trong hầu hết các trận đấu. Một trong những ví dụ tiêu biểu nhất là ở Patch 6.83 ở thời điểm giữa năm 2015, khi mà Troll Warlord và Sniper được buff mạnh tay đến nỗi chúng trở thành nỗi phiền toái thực sự trong Dota 2 – với hơn 55% winrate mỗi hero.
Valve đã thực hiện những nỗ lực ban đầu để giải quyết vấn đề nhiều hero được chơi quá nhiều hồi tháng 5 năm ngoái, khi nhà phát triển cho các team ban hero trong giai đoạn drafting stage. Thêm vào đó, Valve cũng đã loại bỏ all-pick mode trong đấu rank trong một khoảng thời gian ngắn.
Update ngày hôm qua (01/6) không chỉ nhắm tới all-pick mode trong đấu rank, mà còn tạo ra cơ hội cho người chơi lựa chọn tất cả các vị tướng mà họ mong muốn trong các trận đấu thông thường – unranked.
Hiện tại vẫn chưa rõ khi nào đầy đủ các hero sẽ quay trở lại trong all-pick game mode. Nhưng cho đến khi đó, hãy tập luyện nhiều hơn với các hero lạ và off-meta để thích ứng với những thay đổi tạm thời của Valve trong Dota 2.
Chịu (Theo Dot Esports)
Huyền thoại Liên Quân Mobile, cựu sao LMHT và streamer nổi tiếng chuyển sang thi đấu Tốc Chiến
YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
PUBG: DXG đem theo nón lá 'lấy may' tới PGI.S 2021
PUBG: DXG và LongK nói gì sau khi bị cựu quản lý CES hành hung
Chung kết Thế giới PUBG Mobile được tổ chức tại Dubai không mở cửa đón khán giả
-
DOTA 2 tiếp tục xuất hiện bug khủng, hero có thể full đồ ngày từ những phút đầu tiên
-
Không giới hạn đăng ký cho các VĐV eSports Việt Nam có mong ước “đem chuông đi đánh xứ người”
-
NiP bỏ Dota 2 để tập trung vào CS:GO và LMHT
-
ASUS ROG đem tới Việt Nam giải đấu Dota 2 & CS:GO trị giá 200 triệu đồng
-
Dota 2: Team Secret cùng Planet Dog là hai đại diện của châu Âu tại TI7
-
Dota 2: LGD giành suất cuối cùng dự TI7