Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[Dota 2] 25 hero ngẫu nhiên sẽ bị loại bỏ khỏi all-pick mode trước mỗi giai đoạn draft

Chịu | 02/06/2017 09:27 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Bản update với mong muốn “thử nghiệm” của Valve đang khiến Dota 2 bị đảo lộn ít nhiều.

Trong đợt update mới nhất, hãng phát triển Dota 2 Valve đã thực hiện một thay đổi khá thú vị trong chế độ chơi phổ biến nhất của tựa game MOBA hàng đầu thế giới.

Các trận đấu rank all-pick mode của những người chơi có điểm MMR tương đương nhau trong cùng một team năm người sẽ để họ lựa chọn bất cứ hero nào muốn chơi. Tuy nhiên, một bản update đã được tung ra ngày 31/5 vừa qua chứng kiến 25 hero bất kỳ đã bị loại ra ở giai đoạn lựa chọn đội hình, trong một động thái của nhà phát triển được mô tả là “thử nghiệm.

Mặc dù Valve không đưa ra bất cứ lời giải thích nào về bản update mới đây, nhưng các patch trước đó đã chứng kiến nhiều hero được pick trong hầu hết các trận đấu. Một trong những ví dụ tiêu biểu nhất là ở Patch 6.83 ở thời điểm giữa năm 2015, khi mà Troll Warlord và Sniper được buff mạnh tay đến nỗi chúng trở thành nỗi phiền toái thực sự trong Dota 2 – với hơn 55% winrate mỗi hero.

Valve đã thực hiện những nỗ lực ban đầu để giải quyết vấn đề nhiều hero được chơi quá nhiều hồi tháng 5 năm ngoái, khi nhà phát triển cho các team ban hero trong giai đoạn drafting stage. Thêm vào đó, Valve cũng đã loại bỏ all-pick mode trong đấu rank trong một khoảng thời gian ngắn.

Update ngày hôm qua (01/6) không chỉ nhắm tới all-pick mode trong đấu rank, mà còn tạo ra cơ hội cho người chơi lựa chọn tất cả các vị tướng mà họ mong muốn trong các trận đấu thông thường – unranked.

Hiện tại vẫn chưa rõ khi nào đầy đủ các hero sẽ quay trở lại trong all-pick game mode. Nhưng cho đến khi đó, hãy tập luyện nhiều hơn với các hero lạ và off-meta để thích ứng với những thay đổi tạm thời của Valve trong Dota 2.

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Dota 2, Valve, Dota 2 Update
Có thể bạn quan tâm
Bình luận