Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

496 Gaming vừa thất bại tại Vòng Sơ loại (Open Qualifier) khu vực Đông Nam Á của StarLadder ImbaTV Dota 2 Minor – giải Minor thứ ba thuộc DPC 2018-2019 – cách đây ít giờ.

Cụ thể, 496 đã bị Team Admiral (Philippines) đánh bại ở Vòng 1/32 sau 33 phút thi đấu. Với kết quả này, 496 vẫn chưa có duyên với suất tham dự các giải đấu Dota 2 thuộc DPC khi mùa giải đã đi được hơn nửa chặng đường – ba Majors và ba Minors.

Trước khi chạm trán với Admiral, 496 đã vượt qua Avore, stack tới từ Indonesia. Sau gần hai tháng, 496 lại có dịp tái đấu với Admiral – đối thủ mà họ đã giành chiến thắng 2-0 để giành vé tham dự Vòng loại Khu vực (Closed Qualifier) của The Chongqing Major hồi giữa tháng 11.

Nhưng lần này gió đã đổi chiều và Admiral đã được hưởng niềm vui chiến thắng.

Thực tế thì 496 mới là team có khởi đầu tốt hơn Admiral. Sau bốn phút đầu tiên, 496 thắng thế ở cả ba lanes trên bản đồ nhưng một loạt những pha xử lý sai lầm đã khiến team Dota 2 Việt Nam phải trả giá đắt.

Theo đó, 496 đã liên tục bị bắt lẻ ở khắp nơi tạo tiền đề cho các core heroes bên địch bứt lên. Không may cho 496, thời gian càng trôi đi thì những Enigma, Terrorblade và đặc biệt là Ember Spirit bên phía Admiral càng kéo dãn khoảng cách trên BXH net worth. Khác với màn "lật kèo" trước Tigers cách đây một tuần lễ, lần này thì 496 đã không thể thay đổi tình thế.

Với một đội hình không có quá nhiều CC, 496 gặp khó khăn trong việc ngăn cản Ember Spirit địch quấy rối và luôn thua trong những pha teamfights sau đó. Những nỗ lực phòng ngự của 496 chỉ giúp họ kéo dài thời gian trận đấu được khoảng 10 phút. Nhưng những pha push liên tục của Admiral đã đánh sập hai lanes và buộc 496 phải báo “GG”.

Duy trì được phong độ cao, Admiral tiếp tục đả bại hai đối thủ khác là gg2 và TNC Predator để giành quyền góp mặt ở trận đấu quyết định tranh vé dự Vòng loại Khu vực ĐNÁ của StarLadder ImbaTV Dota 2 Minor.

Đáng nói, đối thủ của Admiral sẽ là Tigers - team Dota 2 Malaysia vừa mới đem về Kim “Velo” Tae-sung từ WarriorsGaming.Unity để thay thế cho Chai “Mushi” Yee Fung. Hiện vẫn chưa rõ kế hoạch sử dụng nhân sự của Tigers như thế nào, nhưng rõ ràng họ vẫn đang thành công với đội hình mới.

Trận đấu giữa Admiral vs Tigers sẽ diễn ra vào lúc 17g00 ngày mai (08/02) theo thể thức Bo3.

Hai trận đấu cuối cùng để phân định hai suất chơi tại Vòng loại Khu vực ĐNÁ của StarLadder ImbaTV Dota 2 Minor

Team thắng trận sẽ đủ điều kiện tham gia Vòng loại Khu vực ĐNÁ của StarLadder ImbaTV Dota 2 Minor – nơi đã có BOOM ID và Lotac đã chờ đợi từ trước, diễn ra từ 09-10/02 sắp tới.

ĐNÁ sẽ chỉ có duy nhất một đại diện tới với StarLadder ImbaTV Dota 2 Minor – giải đấu được tổ chức tại Stockholm, Thụy Điển từ 07-10/3 với 300,000 USD tiền thưởng cùng 500 DPC Points.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận