Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

The International, giải đấu Dota 2 lớn nhất trong năm, sắp sửa có lần đầu tiên trong lịch sử được tổ chức tại Trung Quốc vào tháng sau.

Sau khi để thua ở Chung kết Tổng TI8, PSG-LGD chưa thể giành được bất cứ danh hiệu lớn nào

Chắc chắn rồi, khán giả của nước chủ nhà không muốn thấy Khiên Aegis danh giá thuộc về tay bất cứ đối thủ nào khác. Nhất là trong bối cảnh “công thức” năm chẵn vô địch TI đã bị phá bỏ sau khi OG đánh bại PSG-LGD Gaming ở trận Chung kết Tổng TI8 cách đây một năm.

Các teams Dota 2 Trung Quốc đang chuẩn bị kỹ càng để kịch bản tồi tệ đó không tái diễn. Bởi đã từ TI6 đến nay, fan hâm mộ của quốc gia đông dân nhất thế giới vẫn chưa được chứng kiến bất cứ đại diện nào đứng trên đỉnh cao danh vọng.

Bất cứ team Trung Quốc nào vô địch TI9 đều sẽ được vinh danh. Tuy nhiên, giải đấu sắp tới còn quan trọng hơn thế với PSG-LGD, team đã ở rất gần với khoảnh khắc nâng Khiên Aegis nhưng lại thất bại ngay trước ngưỡng cửa thiên đường.

Niềm tự hào, những chiến lược đầu tư dài hạn, tập luyện với mật độ dày đặc cùng giấc mộng vô địch TI được hun đắp suốt ba năm qua,…tất cả sẽ được đền đáp nếu như Khiên Aeugis ở lại Trung Quốc.

Vẫn còn một tháng nữa mới đến ngày khai mạc của TI9 và giờ là lúc các teams bước vào đợt bootcamp cuối cùng của mùa giải.

BBKing, đạo diễn chuyên sản xuất các bộ phim tài liệu ngắn liên quan tới nội dung esports, đã chia sẻ quy định trong quá trình luyện tập của PSG-LGD được ghi rõ ràng trên bảng tại gaming house của team.

Cụ thể:

1/ Thời gian luyện tập: từ thứ Hai đến thứ Bảy, Chủ nhật được nghỉ.

2/ Trong quá trình bootcamp, các players buộc phải tắt điện thoại di động và xóa toàn bộ các ứng dụng gửi tin nhắn và mạng xã hội khỏi máy tính.

Mỗi player có thể sử dụng điện thoại di động tối đa 30 phút mỗi ngày trong những ngày tập luyện (được sự đồng ý của HLV). Tất cả các players được quyền lấy lại điện thoại di động vào ngày Chủ nhật. Mỗi lần bị bắt sử dụng điện thoại di động hoặc các ứng dụng trò chuyện, player đều sẽ bị phạt 3,000 NDT (hơn 10 triệu đồng).

PSG-LGD yêu cầu các players rời xa điện thoại di động và mạng xã hội để tập trung cho chiến dịch TI9 đang cận kề

3/ Trong thời gian luyện tập, các players buộc phải có mặt trước 13g00. Mọi hoạt động không liên quan đến tập luyện đều không được chấp thuận. Player vi phạm quy tắc này sẽ bị phạt 1,000 NDT (3.3 triệu đồng) mỗi lần.

4/ Cấm hút thuốc trong phòng tập luyện.

5/ Họp bàn rút kinh nghiệm từ quá trình luyện tập trong tuần vào mỗi thứ Bảy.


Vòng bảng của TI9 sẽ diễn ra từ 15-20/8 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Sau đó, Main Event (vòng play-off) được tổ chức tại Mercedes-Benz Arena (sức chứa 18,000 người) từ 20-25/8.

Nhà vô địch của TI9 chắc chắn sẽ được ghi danh vào sách Kỷ lục Guinness khi tổng tiền thưởng của giải đấu đã vượt mốc 29 triệu USD – qua đó trở thành sự kiện esports có quy mô nhất lịch sử - dù vẫn còn 40 ngày nữa mới hết hạn gây quỹ cộng đồng.

Tiền thưởng của TI9 đã vượt qua con số 29,250,000 tại thời điểm bài viết được đăng tải

ABC (Theo VPEsports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận