Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: Abed xác lập kỷ lục 11,000 MMR

2016 | 14/05/2020 09:51 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Quãng thời gian cách ly xã hội đã giúp ngôi sao của EG tạo lập cột mốc mới.

Abed Azel L. Yusop - ngôi sao Dota 2 người Philippines và hiện đang chơi cho Evil Geniuses – tiếp tục làm dày thêm thành tựu đạt được trong Ranked Matchmaking. Player sinh năm 2000 là người chơi đầu tiên trong lịch sử vượt mốc 11,000 MMR vào chiều qua (13/5), khẳng định vị thế số một trên BXH MMR của cụm servers Đông Nam Á.

Abed cũng là pro player đầu tiên chạm tới mức MMR năm chữ số, với 10,000 vào ngày 25/6/2017. Khi Valve tiến hành reset MMR theo mùa giải, Abed thêm một lần nữa đạt 10,000 MMR dưới hệ thống Medal mới mẻ vào ngày 18/6/2019.

Từ đó đến nay, “CLB 10k MMR” đã đón chào một danh sách dài những hội viên mà nguyên nhân chính xuất phát từ những thay đổi trong Ranked Matchmaking được Valve thực hiện hồi đầu năm nay.

Bên cạnh đó, mùa giải hiện tại cũng sẽ kéo dài trong tám tháng thay vì nửa năm như trước để người chơi Dota 2 có thêm thời gian cải thiện thành tích cá nhân.

Abed luôn là người đi tiên phong trong Ranked Matchmaking của Dota 2

Nói thêm về Abed, chắc chắn rằng mid laner của EG đã có nhiều thời gian hơn để nghiền ngẫm pubs thay vì cùng team tập luyện và thi đấu chuyên nghiệp. Do những diễn biến phức tạp của coronavirus, Abed đã mắc kẹt tại quê nhà Philippines từ cuối tháng 3 và ngăn anh cùng EG tham gia những giải đấu online khu vực Bắc Mỹ.

Mới đây nhất, Abed đã chơi stand-in cho TNC Preadtor tại BTS Pro Series: ĐNÁ, nơi họ để thua Fnatic 0-3 tại Chung kết Tổng vào hôm 26/4.

Với việc mùa rank mới đang cận kề cùng với màn ra mắt của The International 10 Battle Pass, nhiều đối thủ muốn cạnh tranh với Abed cần phải chờ thêm vài tuần nữa.

Theo thống kê của trang web RGP, Abed đang chia sẻ ngôi vị dẫn đầu Global Leaderboard với những “NothingToSay” cùng hai người đồng đội tại EG là “Arteezy” và “Cr1t-“.

Top các players sở hữu MMR cao nhất ở thời điểm hiện tại - Ảnh: RGP

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận