Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

DOTA 2: Aces Gaming bị xử thua trong giải đấu VCL2

| 23/12/2014 15:36 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Aces Gaming đáng nhẽ đã có thể chiến thắng trước Awake nếu họ không trashtalk (chế giễu) đối thủ trong trận đấu.

Đây là hành động bột phát của game thủ Misa, trụ cột chính của team Secret. Trong trận đấu ngày hôm qua 21/12, anh đã có lời lẽ không đẹp đối với những thành viên của team Awake và những lời nói đó đã gây thất vọng lớn đối với cộng đồng DOTA 2 Việt Nam cũng như những người hâm mộ AcesGaming.

Misa đã nói i hate that shit và những lời nói đó muốn nhắm tới thành viên Toy của Awake.

 

Cách đây không lâu Misa và Toy đã gặp nhau khi FindMatch (một chế độ trong  DOTA 2 - 2 người chơi ở trong khu vực có thể gặp nhau nếu tìm ra nhau). Trong trận đấu này Toy đã dùng những lời lẽ miệt thị Misa cũng như cho rằng mình sẽ "hành" Misa trong giải đấu này. Điều đó đã khiến Misa cực kỳ tức giận. Kết quả là sau khi hạ gục Toy trong trận đấu ngày hôm qua Misa đã buông ra những lời thiếu kiềm chế. Nững lời đó đã khiến cho team Awake chán nản cùng với bị dẫn trước tỉ số khá nhiều,họ đã quyết định call gg cùng với câu nói "sadtour" ý ám chỉ giải đấu này quá tồi tệ khi có cả trashtalk.

Misa ngồi ngoài cùng bên phải.

 

Sau trận đấu đó Misa đã bị kỷ luật cũng như Aces Gaming đã bị xử thua. Sau sự việc này mong rằng các game thủ nên biết kiềm chế bản thân để không dẫn tới những sự việc đáng tiếc xảy ra.

 

Theo Gamethu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận