Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với việc compLexity Gaming và Mineski đang rục rịch “thay máu” đội hình, kỳ chuyển nhượng hậu The International 9 đã khởi động ngay từ bây giờ.

coL sa thải toàn bộ đội hình Dota 2, trong khi Bimbo, Nikobaby và Ninjaboogie rời bỏ Mineski sau TI9

Đứng trước viễn cảnh người đi kẻ đến, Alliance cam kết sẽ không thực hiện bất cứ thay đổi nào trong đội hình thi đấu bất chấp việc họ không thể tiến xa tại TI9.

Kelly “kellyMILKIES” Ong, đồng sở hữu của Alliance, đã phủ nhận thông tin tổ chức muốn “thay máu” nhân sự của team Dota 2 trên tài khoản Twitter cá nhân.

Tôi vừa về nhà và đọc được một lọat những thông tin chuyển nhượng trên Reddit nhưng chúng tôi không chia tay hoặc kick bất cứ players nào”, kellyMILKIES tweet. “Tôi rất vui khi mọi người nói về các teams chuyên nghiệp có sự xáo trôn. Tôi hiểu điều đó vì nó là một phần của hậu TI nhưng xin nhớ rằng tất cả các players đều là con người nên hãy thận trọng khi nhắc tới điều đó.

Đoạn tweet của kellyMILKIES được đăng tải vào sáng nay (27/8) có liên quan đến những chủ đề thu hút sự quan tâm trên trang subreddit của Dota 2 mỗi khi TI hạ màn. Tại đây, người dùng Reddit có thể thoải mái thảo luận về những thay đổi khả thi ở nhiều teams cũng như các bến đỗ mới của giới pro player.

Nhưng bởi đây là những chủ đề mở nên hầu hết các tin đồn đều không chính xác, gây nhiễu luồng thông tin chính thống.

Trong suốt những ngày qua, Alliance bị đồn là đang muốn thay thế Max “qojqva” Bröcker để ưu tiên một midlane có khả năng carry tốt hơn. Tuy nhiên với phát ngôn của đồng sở hữu, có vẻ như Alliance vẫn đang hài lòng với màn trình diễn của cả team trong suốt mùa giải 2018-2019 đã qua.

Alliance đã có một khởi đầu chậm chạp hồi đầu mùa, nhưng vào cuối tháng 4, team Dota 2 châu Âu đã có một bước tiến lớn. Họ cán đích hạng ba tại OGA Dota PIT Minor và giành Á quân StarLadder ImbaTV Dota 2 Minor – tạo đà cho Alliance vượt qua vòng loại giành vé tới TI9.

Tại EPICENTER Major, Alliance đã gây bất ngờ cho số đông fan hâm mộ, đánh bại cả Virtus.pro lẫn Royal Never Give Up để có được vị trí thứ sáu chung cuộc.

Gần đây nhất, Alliance đã thể hiện tốt tại giai đoạn vòng bảng TI9 trước khi bị RNG loại khỏi cuộc chơi ở ngay Vòng 1 Main Event.

Như vậy, có thể tạm khẳng định rằng Aydin “iNSaNiA” Sarkohi vẫn sẽ đảm nhiệm vai trò đội trưởng của đội hình tương tự như mùa giải vừa qua. Nhưng rõ ràng, mục tiêu của Alliance sẽ phải cụ thể, ấn tượng hơn tại TI10 – giải đấu được tổ chức ngay trên sân nhà Stockholm, Thụy Điển vào năm sau.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận