Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: Alliance thải loại cùng lúc ba player, Loda hứa hẹn quay trở lại

None | 19/08/2017 02:17 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Player kỳ cựu 29 tuổi sẽ quay trở lại cứu vớt “con thuyền đắm” Alliance?!

Tổ chức Dota 2 thành công nhất lịch sử eSports Thụy Điển đã chia tay ba thành viên ngay sau khi không thể vượt qua vòng loại The International 7.

Trong vòng hai tháng kể từ khi thất bại trong việc giành vé tới với giải đấu trị giá hơn 24 triệu USD, Alliance đã quyết định loại bỏ Linus "Limmp" Blomdin, Jonas "jonassomfan" Lindholm, và cả Đội trưởng Simon "Handsken" Haag khỏi đội hình thi đấu.

Giờ thì họ chỉ còn lại carry player Adrian "Era" Kryeziu cũng như support player Axel "Pablo" Källman.

Ba player trên gia nhập Alliance vào ngày 09/9/2016 khi hai thành viên cốt cán của team là Jonathan "Loda" Berg và Jerry "EGM" Lundkvist đang tìm kiếm nhân sự lấp đầy đội hình. Tuy nhiên, không có bất cứ thành viên nào sáng lập Alliance tham dự vòng loại TI7 do EGM đã bị “kick” để thay thế bằng Pablo vào ngày 21/5 vừa qua – trong khi Loda đã thông báo tạm nghỉ thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp vào ngày 09/6 sau đó và Era ngay lập tức thế chỗ.

Sát cánh cùng với Alliance trong gần một năm, bộ ba Limmp, jonassomfan cùng Handsken chỉ đạt được rất ít những kết quả đáng chú ý cùng với tổ chức.

Ngay sau khi thông báo của tổ chức được phát ra, Loda đã viết “Tôi sẽ trở lại” trên trang Twitter cá nhân – hứa hẹn tiềm năng về một sự quay trở lại đội hình thi đấu của Alliance ngay thời điểm bắt đầu mùa giải mới.

Nó cũng đánh dấu chuỗi nghỉ ngơi dài ngày của cựu binh sẽ chấm dứt khi player 29 tuổi cho biết anh không thể cân bằng giữa thi đấu Dota 2 với quản lý Alliance trong cùng một lúc.

Sau khi chật vật trong suốt bốn năm vừa qua, những fan của Alliance ít ra cũng có cơ hội để hy vọng vào một sự quay trở lại mạnh mẽ khi họ đã quyết tâm “thay máu” trước thềm mùa giải 2017-2018.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận