Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

ESL tiếp tục hướng tới mục tiêu biến 2019 trở thành năm đáng nhớ nhất trong lịch sử Dota 2 chuyên nghiệp bằng việc giới thiệu giải đấu ESL One Mumbai 2019 vào hôm qua (15/01).

Đây sẽ là giải đấu Dota 2 tầm cỡ quốc tế đầu tiên được tổ chức tại Ấn Độ. Nhân dịp này, ESL đã hợp tác với tổ chức esports bản địa NODWIN Gaming trong quá trình tổ chức sự kiện.

NODWIN Gaming trước đó đã từng phối hợp với DreamHack và một vài nhà tổ chức các sự kiện nhỏ khác.

12 teams sẽ tranh tài tại Mumbai, Ấn Độ từ 19-21/04 ở giải đấu trị giá 300,000 USD – tương tự như tất cả những giải đấu Dota 2 khác được ESL tổ chức trong mùa giải 2018-2019. Bảy trong số đó sẽ là những teams hàng đầu của Dota 2 thế giới ở thời điểm hiện tại – và đương nhiên họ sẽ nhận được lời mời tham dự trực tiếp từ ESL mà không phải đấu vóng loại. Hiện ESL chưa công bố bất cứ team khách mời nào tại ESL One Mumbai.

Trong khi đó, bốn suất dự ESL One Mumbai sẽ thuộc về các teams vượt qua các vòng loại khu vực. Và tấm vé cuối cùng sẽ được trao cho team vô địch giải Dota 2 nội địa trực thuộc Ấn Độ.

Và giống với tất cả các sự kiện khác của ESL, ESL One Mumbai sẽ tổ chức một cuộc thi cosplay và tạo điều kiện cho fan hâm mộ gặp gỡ, chụp ảnh lưu niệm cùng với các players tham dự.

Với việc một giải đấu Dota 2 quan trọng khác cũng diễn ra cùng tuần – AMD SAPPHIRE Dota PIT Minor, giải Minor thứ tư thuộc DPC – các teams được mời sẽ bị phân tâm rất nhiều. Và nhiều khả năng, các teams tham gia ESL One Mumbai đều là những đội không đủ điều kiện tham dự Minor.

Giai đoạn vòng bảng của ESL One Mumbai sẽ kéo dài trong vòng ba ngày, từ 16-18/4. Tại đây, 12 teams được chia đều thành hai bảng đấu và buộc phải nỗ lực để giành lấy tấm vé đi tiếp vào vòng play-off.

Tiếp theo đó, Main Event sẽ được tổ chức tại NSCI Dome trong ba ngày, từ 19-21/4, và fan hâm mộ Dota 2 toàn cầu có thể mua vé để theo dõi trực tiếp các trận đấu quan trọng nhất của ESL One Mumbai.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận