Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một ngày sau khi Evil Geniuses công bố midlaner Sumail “SumaiL” Hassan sẽ không thể cùng họ tham dự ESL One Hamburg 2018 do những vấn đề liên quan đến visa, thì tới lượt Forward Gaming cũng xác nhận không thể đưa người anh sang Đức. 

Yawar “YawaR” Hassan cũng chậm trễ trong quá trình hoàn tất thủ tục xin visa tương tự như người em trai SumaiL. Điều đó khiến cả EG lẫn FWD mất đi hai players dù họ có một tháng để chuẩn bị với tư cách hai teams khách mời của ESL Trên lý thuyết, quãng thời gian này là đủ để hai players gốc Pakistan có thể hoàn tất visa để lên máy bay sang Đức.

Tuy nhiên, thực tế lại rất khác. Trong khi Quinn “CCnC” Callahan sẽ chơi standin cho EG thì FWD lại buộc lòng phải sử dụng Steve “xcalibur” Ye ở midlane tại ESL One Hamburg.

Với SumaiL, đây là lần đầu tiên sau bốn năm, player sinh năm 1999 không thể có mặt tại một giải LAN cùng với EG. Rõ ràng, đây là một mất mát lớn với cả EG lẫn FWD trong bối canh ESL One Hamburg là giải đấu Dota 2 tầm cỡ đầu tiên của mùa giải mới, và nó diễn ra ngay trước thềm The Kuala Lumpur Major.

Cả hai teams đều đã vượt qua Vòng loại Khu vực Bắc Mỹ của giải Major đầu tiên thuộc Dota 2 Pro Circuit 2018-2019 và rõ ràng muốn “khớp” đội hình trước khi The Kuala Lumpur Major khởi tranh.

YawaR và SumaiL vắng mặt khiến cho sức hấp dẫn của ESL One Hamburg bị giảm bớt ít nhiều

FWD chỉ mới được thành lập cách đây hơn một tháng sau khi bốn cựu players của VGJ.Storm quyết định gia nhập vào đội ngũ của Saahil “UNiVeRsE” Arora – người cũ của EG.

xcalibur, standin của FWD tại ESL One Hamburg, ban đầu được đăng ký vào danh sách thi đấu của tổ chức eSports Nhật Bản DeToNator và đã trải qua nhiều vòng loại khu vực Đông Nam Á. Nhưng có vẻ như xcalibur vẫn thích luyên tập Dota 2 ở server châu Âu và anh hiện đang dãn đầu BXH.

Chúng ta sẽ được “mục sở thị” kỹ năng của xcalibur sau đây vài ngày khi anh chơi cùng những người đồng đội mới tại FWD.

Hai bảng đấu tại vòng bảng ESL One Hamburg

Đừng quên ESL One Hamburg sẽ khởi tranh vào ngày mai (23/10) đến hết ngày 28/10 – quy tụ 12 teams tranh đấu cho 300,000 USD tổng giá trị giải thưởng.

EG và FWD nằm ở hai bảng đấu khác nhau và chỉ có thể có cơ hội chạm trán nhau tại vòng play-off, diễn ra từ ngày 25/10.

ABC (Theo VPEsports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận