Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[DOTA 2 Asia Championship] Mineski thay đổi đội hình đón giải đấu

Huy NT | 05/01/2015 11:25 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Ngày hôm qua, trước vụ việc bị đẩy hạn chót ra mắt đội hình mới cho giải đấu DOTA 2 Asia Championship, đội tuyển Mineski đã đưa ra đội hình chính thức của mình. Theo đó, với cả 5 thành viên tới từ Philippines,đây được coi là màn lột xác đáng trông đợi nhất của họ bởi từ trước đến nay, chưa bao giờ Mineski có đầy đủ cả đội tuyển là người trong nước.

Được biết đến như một trong những tổ chức gaming uy tín và nổi tiếng bậc nhất tại khu vực Đông Nam Á, Mineski từ lâu đã đưa 2 đội tuyển DOTA LOL của mình vươn tầm khu vực vào trong khoảng 10 năm trở lại đây khi dành được rất nhiều chiến thắng vang dội. Ngoài ra gần đấy nhất với việc tổ chức khá thành công giải MPGL cho các đội tuyển DOTA 2 tại khu vực SEA, Mineski càng được giới game thủ khu vực đánh giá là một nhà tổ chức sự kiện tiềm năng. Do đó, không mấy bất ngờ khi Mineski được ban tổ chức ưu ái dành một suất tham dự DOTA 2 Asia Championship.

Tuy vậy, với sự thay đổi line-up khá nhiều đến từ các đội tuyển DOTA 2 ở Philippines, đã khiến họ không thể duy trì cố định một đội hình cho mình. Và đó là một trong những nguyên nhân chính mà 2 ngày trước, ban tổ chức DOTA 2 Asia Championship đã gửi tới họ một thông báo khẩn rằng, họ buộc phải hoàn thành đội hình và gửi cho ban tổ chức nếu không cơ hội sẽ dành cho đội tuyển khác. Mà đó chính là Can't Say Wisp - đội vừa dành chiến thắng tại OK - DOTA 2 CUP.

                                                                            Line-up CSW

Rất may rằng, có vẻ như Mineski đã tìm được những lựa chọn đúng đắn cho mình  khi  line-up thông báo  với 5 thành viên dày dặn kinh nghiệm trong khu vực SEA cũng như Philippines thời điểm hiện tại.

1. Marc 'Polo' Fausto

2. Aaron 'Yamaguchi' Cuartero

3. Ryan Jay "Bimbo" Qio

4. Joshua 'Owa' Del Serna

5. Ralph Richard 'PR' Penano

Cuối cùng thì sau một năm 2014 kéo dài với line-up hiếm khi đầy đủ, quản lý  của Mineski cũng có quyết định đúng đắn khi đưa Polo về cùng nhà với Yamaguchi. Hai thành viên này vốn cùng ở đội tuyển Click "N" cũ và họ sẽ đảm nhiệm thay thế vị trí của Johnny  và Ah-fu (2 thành viên cũ của Mineski). 

Hiện tại với line-up mới toanh như vậy, 5 thành viên của Mineski chắc chắn đang luyện ngày luyện đêm để có màn trình diễn tốt nhất trong giải đấu. Đương nhiên trong lúc họ luyện tập thì các đội tuyển khác cũng không ngồi yên, thế nên với việc ra đi của Johnny và Ah-fu chắc chắn Mineski mới sẽ phải làm nhiều hơn những gì họ đang có bởi thế lực từ các đội tuyển Trung Quốc là không thể xem thường trong khi họ lại quá đông và bảng đấu có tới 16 đấu mà chỉ chọn ra 8.

Theo dõi gamesao để cập nhật những tình hình mới nhất về DOTA 2 Asia Championship.

Huy NT

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận