Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau hai tháng rưỡi kể từ thời điểm bản update Dueling Fates được “nhá hàng” tại The International 7, cuối cùng thì patch mới nhất của Dota 2 cũng đã được ấn định ngày ra mắt: 01/11/2017.

Khi TI7 khép lại vào tháng 8 vừa qua, cộng đồng Dota 2 toàn cầu tỏ ra khá bồn chồn. Reddit và các trang mạng xã hội bị lấp đầy bởi niềm mong mỏi về những thay đổi và cập nhật ở bản update mới của Dota 2.

Cộng đồng không thể chờ đợi lâu thêm nữa. Và vừa qua, Valve đã công bố thời điểm ra mắt Patch 7.07 trên trang Twitter chính thức, và hẳn tất cả đã đánh dấu ngày này vào lịch cá nhân của mình.

Với một số lượng nội dung khổng lồ đã từng đi kèm với những bản update lớn trước đây, cộng đồng chắc hẳn không chỉ chờ đợi vào hai heroes mới, mà còn rất nhiều những cân bằng sức mạnh và có lẽ là một vài item mới.

Một số hero mạnh nhất meta lúc này, như Necrophos, Nyx Assassin, Earthshaker, Venomancer và Night Stalker chắc chắn sẽ là đối tượng bị Valve nhắm tới ở patch tiếp theo.

Thông báo trên trang Twitter chẳng có gì khác ngoài thời gian, nhưng nó lại có ý nghĩa rất lớn với cộng đồng người chơi Dota 2. Không như những năm trước, Valve thường xuyên tung ra các bản update trước và sau mỗi kì TI – thì ở năm 2017 này, Patch 7.06 đã tồn tại trong Dota 2 năm tháng.

Do đó, bạn có thể cảm nhận được sự nhàm chán mà cộng đồng đang phải trải qua gần sáu tháng với meta cũ. Đây là một trong những lý do khiến cho lượng người chơi Dota 2 giảm mạnh, thấp kỷ lục kể từ năm 2014 vào tháng 8 vừa qua.

Giờ thì người chơi đang kỳ vọng sẽ sớm được trên tay patch notes do chính Valve phát hành sau đây vài ngày.

Ba Chấm (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận