Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: Bản update mới đe dọa nghiêm trọng tới sức mạnh của Huskar

2016 | 27/12/2019 20:51 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Huskar, hero “nổi như cồn” trong meta, không còn lạm dụng cùng lúc nhiều Sange được nữa.

Bản update Dota 2 mới nhất đã sửa lỗi khuếch đại item – chủ yếu là liên quan trực tiếp với hiệu ứng mới của Sange cùng các trang bị nâng cấp.

Big Update “The Outlanders” hay còn gọi là Patch 7.23 đã đem đến một thay đổi rất quan trọng cho Sange – loại bỏ sát thương cộng thêm và thay vào đó là khả năng khuếch đại HP Regen cùng Lifesteal. Hiệu ứng này cho phép stack và dẫn đến nhiều trường hợp vô lý trong game.

Không khó hiểu khi Sange trở nên đặc biệt hữu dụng với Huskar, hero sở hữu Berserker’s Blood vốn là một skill có khả năng tự động hồi phục tỉ lệ thuận với % máu đã mất.

Nó tạo điều kiện cho người chơi sẵn sàng build nhiều items Heaven’s Halberd giúp Huskar gần như không phải nhận sát thương vật lý trong combat và tiếp tục gia tăng khả năng hồi phục – vốn đã quá dồi dào.

Danh sách những heroes hợp meta nhất ở Patch 7.23d (rank Immortal) - Ảnh: Reddit

Kết quả là Huskar đang có win rate cao bất thường trong các pubs Immortal, nơi hero này đang tận hưởng những ngày tháng tươi đẹp với 60.78% tỉ lệ chiến thắng sau 1,150 lần được pick.

Bên cạnh đó, bản vá cũng sửa lỗi tự động stack của Holy Locket – item được build từ Magic Wand. Và cuối cùng là skill Stone Form trước đây của Visage cũng đã được đưa trở lại Dota 2.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận