Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trước đó, Summer's Rift đã có tên trong danh sách vòng loại trực tiếp của giải đấu DOTA 2 TI5 do Valve tổ chức vào cuối tháng 5, nhưng vì có thay đổi về nhân sự nên họ đã bị kick khỏi bảng đấu và buộc phải chơi ở vòng loại mở. Đó thực sự là một điều vô cùng đáng tiếc đối với đội tuyển Summer's Rift, nhưng còn tiếc hơn khi họ để thua Unknown.xiu ở trận chung kết vòng loại mở. Cho dù họ đã thay thế James 'miraclechipmunk' Poguireitchik với Mike 'ixmike88' Ghannam, nhưng họ vẫn không thể vực dậy.

BananaSlamJamma

Nhưng mọi thứ có vẻ đã tồi tệ hơn nữa đối với Summer's Rift khi một trong số những tuyển thủ tài năng nhất của của họ là Brian 'BananaSlamJamma' Canavan, đã rời đội và anh ấy đã đăng tải trạng thái trên Twitter của mình: "Tôi đã bị đá khỏi Summer's Rift. Good Game"

Có vẻ như đội tuyển Summer's Rift đã quyết định kick thành viên này nhưng chưa nói rõ nguyên nhân. Xét cho cùng,Summer's Rift đang gặp phải một vấn đề khá nghiêm trọng, mặc dù họ đã đến được với vòng chung kết RedBull Battle Grounds LAN, những dấu hiệu tội tệ gần đây có thể là bài hát "swan song" của đội.

Lineup hiện tại của Summer's Rift:

  • Jimmy 'DeMoN' Ho
  • Braxton 'Brax' Paulsen
  • Bryant 'whiteBeard' Lehwald
  • ixmike88 (thành viên này đã lâu rồi không được xuất hiện trong đội hình thi đấu).

 Minh Vũ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận