Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

BBC đã hợp tác với ESL để qua đó được phép phát sóng các trận Bán kết, tranh ¾ và Chung kết Tổng của giải Dota 2 Major đầu tiên tổ chức tại Vương quốc Anh, ESL One Birmingham 2018.

Ba trận đấu quan trọng nhất tại ESL One Birmingham sẽ được xuất hiện trên nền tảng kỹ thuật số của BBC, kênh BBC Three. Vòng Bán kết sẽ bắt đầu vào lúc 20g00 ngày hôm nay (26/5) – trong khi hai trận tranh ¾ và Chung kết Tổng sẽ diễn ra sau đó đúng một ngày (27/5).

Khi eSports đang tiếp tục đang cho thấy mức độ tăng trưởng nhanh chóng nhóm khán giả trẻ tuổi thì phạm vi phủ sóng của BBC Three cũng đang trên đà phát triển”, Max Gogarty, biên tập viên điều hành đài BBC Three, nói trong thông cáo báo chí. “Chúng tôi tự hào khi phát sóng trực tiếp các trận đấu Dota 2 trên sóng truyền hình chính thống của Vương quốc Anh và chúng tôi rất vui khi được cộng tác với BBC Sport khi họ đem tới những production values chất lượng cho sự kiện đặc biệt này.

Buổi bình luận với sự góp giọng của ba nhân vật Julia Hardy, Gareth “Gareth” Bateson và Shane “Shaneomad” Clarke cũng sẽ được đưa lên sóng phát thanh của BBC Radio 1.

Chương trình truyền hình trực tiếp trên BBC Three cũng sẽ tiến hành phỏng vấn các players trước và sau trận đấu để cung cấp trải nghiệm eSports thực tế cho những khán giả theo dõi tại nhà.

Với hơn 25 triệu người chơi tại Vương quốc Anh, thật tuyệt vời khi BBC đồng hành cùng với ESL One Birmingham”, James Dean, Giám đốc Điều hành của ESL Vương quốc Anh, phát biểu trong thông cáo báo chí. “BBC Three sẽ phát sóng vòng Chung kết ở cấp độ dễ tiếp cận hơn với những người xem không có sự hiểu biết sâu rộng về Dota 2 mà vẫn có thể tận hưởng những pha đụng độ và tìm hiểu những gì đang diễn ra.

Đây không phải lần đầu tiên BBC tổ chức một sự kiện eSports tầm cỡ. BBC Three đã từng là kênh phát sóng eSports chính thống từ năm 2015, trong quãng thời gian diễn ra vòng Tứ kết của giải đấu Chung kết Thế giới thuộc bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, được tổ chức tại SVĐ trong nhà Wembley Arena, London, Anh.

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận